Mua Bán

[BÁC HÀNG XÓM] Cạnh Nhà TUẤN KHỈ xác nhận GIA ĐÌNH TUẤN KHỈ đã nhận TRO CỐT SAU KHI HỎA TÁNG[BÁC HÀNG XÓM] Cạnh Nhà TUẤN KHỈ xác nhận GIA ĐÌNH TUẤN KHỈ đã nhận TRO CỐT SAU KHI HỎA TÁNG
Cơ quan chức năng cho biết thi thể của Lê Quốc Tuấn (còn gọi Tuấn “khỉ”) đã được gia đình hỏa táng
Ngày 16-2, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Củ Chi, TP.HCM xác nhận thi thể Lê Quốc Tuấn (còn gọi Tuấn “khỉ”, 33 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) đã được hỏa táng.

Theo đó, ngày 13-2, lực lượng công an phát hiện nơi ẩn nấp của nghi phạm đặc biệt nguy hiểm Lê Quốc Tuấn tại một khu nhà hoang thuộc ấp Tân Hòa, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn (giáp ranh xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi).

Khu nhà hoang nơi Tuấn ẩn nấp thuộc khu đất có diện tích hơn 10.000m2, địa hình rất phức tạp. Lực lượng công an lên nhiều phương án tiếp cận, sử dụng cảnh sát đặc nhiệm và nhiều lực lượng khác truy bắt.

Trong quá trình truy bắt, Tuấn chống đối quyết liệt và bắn 3 phát đạn AK (1 phát lép, 2 phát nổ) để tìm cách tẩu thoát. Trước tình hình đó, lực lượng công an đã nổ súng tiêu diệt để đảm bảo an toàn cho người dân và cán bộ chiến sĩ.

Theo thủ tục, cơ quan chức năng đã đưa thi thể Tuấn về Trung tâm giám định pháp y TP.HCM để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra và sẽ giao thi thể Tuấn cho gia đình.

Chiều 14-2, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra, cơ quan chức năng đã làm thủ tục giao thi thể của Tuấn cho gia đình Tuấn để an táng.

Sau đó, thi thể của Tuấn đã được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng và công viên nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

BÁN NHÀ QUẬN 12 DIỆN TÍCH 4,5×16 GIÁ 3,9 TỶ TẠI ĐƯỜNG HÀ HUY GIÁP PHƯỜNG THÀNH LỘC QUẬN 12 TPHCM

Previous article

Vì Sao Trẻ Em Mồ Côi Lại Thèm Ẵm Bồng? | Phạm Quốc Lâm

Next article

15 Comments

 1. Muốn biết bắt đc chưa thì hỏi vợ nó có thấy thi thể không

 2. Tuan khi tự sác de khoi lien lụy nhũng người giúp do vì biết không thể thoát được

 3. Lê Quốc Tuấn chưa chưa có án mà kể cả có án Người nhà bảo lãnh là được về hết luật của Việt Nam mình bây giờ khoan dung nhiều lắm tại chắc người nhà không muốn phiền phức chứ được mang thi thể về nhà

 4. Có cho gia đình nhận dạng tử thi o

 5. Dung rùi nhận tro cốt chứ có ai thấy xác đâu

 6. tuấn khỉ vẫn chưa thành án nha. nhưng bị bắn be bét nv công an k thể giao xác cho gđ dk làm nv xe gây đau sót thêm cho gia đình

 7. Kg tin duoc

 8. Tìm hiểu A, K bán xếp nó ở đâu ra mà có, chỉ có Bộ ngàng mới có, ai cấp cho TK, mà bảo trong kho ko mất thì điều đó nghe rất phi lý.

 9. A di da pháp a di da pháp a di da pháp a di da pha p adii da pháp a di da phapmoi nguoicau cho tuấn mong siêu thoát a di da pháp

 10. Cái chết được nhiều người quan tâm

 11. Trong câu chuyện này em thấy thương cho a Tuấn nhiều hơn là trách và đau sót hơn nữa là chính những người lính cụ Hồ lại phải cầm súng truy sát nhau buồn quá mọi người ơi

 12. Người ta chết rồi khơi lại làm chi người thân họ xem được họ cũng đâu lòng cha mẹ sinh con trời sinh tính

 13. Thế là hết rồi chỉ tội cho vợ con ở lại

 14. Sao thấy mờ ám quá

 15. Chính xác chưa bạn

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *