Tin Tức

ALÔ BÁC SĨ NGHE #29 FULL | Kim Huyền – Văn Ruy gặp ách giữa đàng – Cát Tường ôm bụng vì ốc bươu sốngALÔ BÁC SĨ NGHE #29 FULL | Kim Huyền – Văn Ruy gặp ách giữa đàng – Cát Tường ôm bụng vì ốc bươu sống | 230319

#ALOBACSINGHE #ALBSN
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #ALBSN – FULL:

🎬 NỘI DUNG:
Có nhu cầu cần mua căn biệt thự, vợ chồng Kim Huyền – Văn Ruy bất ngờ gặp phải tay cò đất Đạm. Nghe lời giới thiệu 2 vợ chồng lên đường theo Đạm tìm đến rất nhiều căn nhà nhưng không căn nào vừa ý. Trời nóng, đường xa, Đạm bất ngờ xây xẩm, choáng váng. Nhờ có sự giúp đỡ của vợ chồng Văn Ruy – Kim Huyền đưa anh đến bác sĩ kịp thời. Bên cạnh đó, biết vợ chồng Huyền là Việt kiều Mỹ về chơi, Cát Tường đã giới thiệu món ăn đặc sản … ốc bươu sống chấm mù tạt. Cùng vì món ăn này đã khiến Cát Tường ôm bụng kêu la tức tưởi….
Mời các khán giả theo dõi Tập 29 “ALÔ BÁC SĨ NGHE” để biết những triệu chứng trên là của căn bệnh nào nhé.

⭐ THÔNG TIN NGHỆ SĨ:
Phi Phụng – vai bà Châu:
Minh Nhí – vai ông Tám:
Thúy Nga – vai Mộng Loan:
Tùng Yuki – vai ông Năm:
Tiết Cương – vai Thuận:
Kim Huyền – vai Thảo:
Phương Bình – vai ông Chín:
Thanh Hiền – vai Nhã:
Quỳnh Anh – vai Lý:
Bích Trâm – vai Diệu:
Tấn Phát – vai Nghiệp:
Việt Trang – vai Dẹo:
Minh Ngân – vai Minh:
Hana:
Kenji:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
alô bác sĩ nghe, alo bac si nghe, alo bac si nghe tap 29, alo bac si nghe tap 29 full, alo bac si nghe 29, alo bac si nghe #29, albsn tap 29, albsn 29, albsn #29

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“ALÔ! BÁC SĨ NGHE!” là Chương trình Truyền hình hoà trộn giữa sitcom hài giải trí và truyền hình thực tế có Bác sĩ chẩn đoán bệnh chuẩn xác và đưa ra lời khuyên bổ ích cho người xem trực tiếp trên sóng Truyền hình.
Chương trình dành cho mọi đối tượng, các ngành nghề, nhiều lứa tuổi quan tâm đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Giúp mọi người biết cách tự cải thiện, nâng cao sức khỏe chính mình thông qua các phương thức: thể dục thể thao, ăn uống, thời gian nghỉ – làm việc, ….
Chương trình cung cấp kiến thức về sức khỏe cho mọi người một cách trực quan, trực tiếp và dễ hiểu. Hiện nay, hiện tượng sống và suy nghĩ cho bản thân mình trở thành một trào lưu, vì vậy mà tình cảm gia đình càng trở nên rời rạt, sự quan tâm chia sẻ cùng nhau bị rơi vào khủng hoảng. Tuy là Sitcom về Bệnh, nhưng xuyên suốt câu chuyện vẫn là tình gia đình gắn kết được đề cao lên trên hết.
Kết thúc mỗi tình huống đều khiến cho khán giả phải nhìn ra được 3 mục tiêu mà chương trình hướng đến: Bệnh, giải đáp bệnh, tình cảm gia đình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 17H50 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về ALÔ! BÁC SĨ NGHE!:
💎 Fanpage MCVMedia:
📧 Email: nguoiketnoi@mcv.com.vn
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Flamingo Đại Lải Resort 5* | Begodi Vietnam

Previous article

Bán Nhà Bình Chánh Dưới 1 Tỷ, Gần Bến Xe Quận 8, Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng Giá Rẻ

Next article

2 Comments

  1. 🥳🥳 Mọi người ơi, YÊU NHẦM CON GÁI ÔNG TRÙM (Web Drama Hot Nhất 2019 từ đạo diễn triệu view LUK VÂN) đã ra lò rồi đây, click ngay để xem Tập 1 nhé 👉 https://www.youtube.com/watch?v=yLHXivhIpkY
    🔶 Theo dõi các tập sau tại đây 👉 http://bit.ly/Playlist-YNCGOT

  2. F. G

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *