Cho Thuê

6 điều đàn bà trót ngoại tình phải nhớ cho kỹ – Góc Nhìn Việt6 điều đàn bà trót ngoại tình phải nhớ cho kỹ… Đàn ông ngoại tình, chẳng có gì lạ. Nhưng phụ nữ ngoại tình thì lại tạo ra định kiến vô cùng lớn. Cùng là ngoại tình, nhưng đàn ông muốn rời đi lúc nào cũng dễ dàng. Còn phụ nữ thì lại là câu chuyện khác.
=================
Tìm kiếm nhanh: #gnv #gocnhinviet
=================
KÊNH MỚI:
=================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: kimtuan185@gmail.com

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

Michael Sandel: The lost art of democratic debate

Previous article

BÁN/CHO THUÊ CĂN HỘ CHÍNH CHỦ FULL ĐỒ CHUNG CƯ IMPERIA GARDEN , 143 NGUYỄN TUÂN, HÀ NỘI.

Next article

31 Comments

 1. Thời nào rui mà đàn ông ngoại tình thì được, phụ nữ thì không, mấy cái triết lý này vài chục năm trước mới áp dụng được thui ạ

 2. To cha thang dan ong cho khon nan

 3. Táo bạo nhưng chân thật, cất được tiếng nói nơi thầm kín của nhiều sinh mệnh, mọi chuyện sẽ ổn thôi…!?

 4. Bỏ ngay nhạc đi . không muốn nghe

 5. Giọng đọc hay..trầm ấm
  Nhưng tiếng nhạc đệm to..không hay
  Lần sau Bạn đọc không cần nhạc đệm nữa..được không..

 6. Hay qua sau sac qua ban a

 7. Kính gửi những người phụ nữ yêu quý trong cuộc đời này,. Những người phụ nữ đang làm vợ,làm mẹ… Có một lời nói đắng lòng… Nhưng chắc là đúng " cơm ngon khó kiếm ,còn phở ngon dể tìm ".vâng xin thưa với quý bà, quý cô.đừng vì một lý do nào đó mà tự biến mình thành một tô phở,…rẻ tiền… Bán đầy ở lề đường. Nếu lạc bước, hãy quay lại đường củ.nếu say nắng,hãy vào nhà mình ngồi.nghiệp quả không bao giờ quên ai và hậu quả thì rất nhiều khi tàn khốc… Vâng xin cảm ơn.

 8. Ngoại tình là tội ác ,khổ gia đình con cái…và nỗi xấu hổ của mẹ cha khi có đứa con bị người đời khinh miệt

 9. Mot thang chong. Co bac.gai gu danh dap vo ,khg biet chia se ,khg biet quan tam den vo khg co trach nhiem voi gia dinh. Thi con nao no o dc.

 10. Buồn 😢😢😢

 11. Minh dam ung kg du la ngoai tinh thoi dung la Long da đang ba

 12. Nguoi đang ong lo miet may lao dong kiếm tien Ve troha dinh sưc đau

 13. Chung bình cứ 10 ng đàn ông thì có tới 4 ng là vo tích sự, tệ nạn thì gì cũng biết, ăn bám thì k ai bằng, dở trò gia trưởng thì như ô cụ. Tại sao lại bất công vs phụ nữ như thế? Một ng đàn ô sống chỉ là gánh nặng của ng phụ nữ thì cớ sao bắt ng ta chung thuỷ suốt đời chứ. Thứ duy nhất trời đời nay ng phụ nữ fai chung thuỷ là cha mẹ mình và là con mình chứ k fai chung thuỷ vs ng đàn ô phản bội mình và chẳng làm đc điều j tốt cho vợ và con cái thì chả việc j fai phí một đời vì ng đàn ô đó. Tin tôi đi, họ k xứng đáng để mình fai hi sinh nv

 14. Tôi hối hận vì đã ngoại tình! Tôi cầu mong anh ck tha thứ vì 1 phút say nắng mà đánh mất nhau. Em xin lỗi ck! Hãy cho em 1 cơ hội sửa sai đi anh!

 15. Sao pn lại phải khổ vậy Anh?!

 16. Qua dung, qua chinh xac!

 17. Đàn bà ngoại tình ko phải lúc nào cũng sai, hải hỏi lại thằng chồng nó sống nó đôi sự với như thế nào mà vợ phải đi ngoài tình, hiện đại rồi a oi ko phải thời phong kiến nữa tôi không thể chấp nhận Cách lý giải của anh nì vô ly vô cùng, rất nhiều ly do rất nhiều khía cạnh tạo sự áp lực đau khổ cũng cực Chet đi sống lại mới người đàn bà quyết định đi, chứ ko phải đớn giản cô ấy Đan vui HP con ngoai mà đi ngoài tình. Thật là nhầm nhi 👿

 18. Lời nhỏ nhạc hơi to.

 19. Nói nghe hay thêm tiếng tầng tăng như con cặc

 20. Ông là đàn ông nên ông nói phụ nữ ngoại tình là hết đường về dậy. Tui thấy nếu ck ko ra gì vk mới ngoại tình. Phụ nữ nên cho mình cơ hội để được tự do. Phụ nữ ko ck dẫn nui dậy Con tốt

 21. Ghép nhạc hỏg muốn nghe

 22. Ko phục ko công bằng

 23. Nói thật đôi khi cách đối xử của ông xã mình quá nhiều vô tâm cộng thêm ích kỷ làm cho mình cũng muốn ngã vào lòng người đàn ông khác nhưng nghĩ đến con gái,nó giống như cái biển có chữ stop với mình.luôn luôn sợ những lời nói thiếu đi sự tôn trọng từ con gái mình chắc chắn chết…mình hiểu cuộc sống vc cũng ko như lúc hẹn hò nhưng ở đó Là sự lạnh nhạt vô tâm từ cách nói cho tới cách cư xử,Tôi đã chịu đựng Nó 17 năm.tôi chỉ nói anh sau khi con gái kết hôn đó là lúc chúng ta nên ly hôn.

 24. Anh nói rất đúng nhưng sao phụ nữ lại quá thiệt thòi vậy anh

 25. thật thấu lòng.

 26. Dan ong ngoại tình thì nghe sao nhẹ nhàng, dan bà ngoại tình sao nghe năng lời và cay đắng ở doi sao kg công bằng, tôi không đồng ý duoi lời nói nay.

 27. Nhạc hơi to.

 28. Rất đúng

 29. Vk ngoạj tình thì 100%la do dàn ông k ra gì

 30. Nguoi phụ nử có ngoai tinh hay ko là do nguoi dan ông

 31. Neu ban biet ck minh bi gay ma ban van phai tiep tuc giu hon nhan nhung tam hon thi khao khat mot nguoi dan ong chan chinh nhu vay sai hay dung ?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *