Mua Bán

[33/300] Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa – Cha Giuse Long

6300 Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa – Cha Giuse Trần Đình Long

Đầy đủ 300 bài giảng Lòng Thương Xót Chúa của cha Giuse. Trần Đình Long tại nhà thờ Chí Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Để nghe từ đầu hoặc theo dạng playlist, quý vị hãy click vào playlist dưới đây: ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Tử Vi Hàng Ngày – Thứ 7 Ngày 07 Tháng 3 Năm 2020 Của 12 Con Giáp Về Sự Nghiệp, Tình Duyên, Tài Lộc

Previous article

" NHÀ ANH CHẢ CÓ GÌ NGOÀI VÀNG" – KHIẾN CÔ GÁI BẤM NÚT HẸN HÒ KHÔNG DO DỰ | BMHH

Next article

6 Comments

  1. Con lạy chúa. Cầu xin chúa ban ơn cho gia đình con luôn được bình an. Công việc của con thuận lợi. Và xin chúa ban ơn cho vợ con thêm đức tin vào lòng thương xót chúa. Amen

  2. Con cầu xin lòng thương xót Chúa ban cho ba mẹ con con đặc biệt là bé Mon nhà con được khỏe mạnh và bằng an mọi sự ! Con xin lòng thương xót Chúa ban cho bé Mon biết nói biết vâng lời ! Con tạ ơn Chúa !

  3. Amen.

  4. Lạy chúa ngày mai anh em chúng con về quê xin chúa gìn giữ Cho anh chị em chúng con đi đường bình an, xin chúa ban ơn Cho đám cưới của em con được thành công tốt đẹp, cho mọi người được sức khoẻ .Mọi sự con phó thác vào lòng thương xót của chúa,không có chúa chúng con không làm gì được. Con tạ ơn chúa. Amen.

  5. Chúa ơi con lại đau rồi, con cảm thấy người con k khoe. 2 đêm nay con k ngủ được nên con rất mệt. Xin chúa gìn giữ cho con có sức khoẻ và có những giấc ngủ ngon để con có sức về đám cưới em con chúa ơi. Con phó thác hoàn toàn vào lòng thương xót của chúa. Amen.

  6. Cam on tu sach Cong giao da post bai giang LTX Chua den moi nguoi cam on Chua va Me Maria da ban on den Cam tran trong ky thi ngat hom qua thang 3 ngay 8 Ta on Chua va Me Maria.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *