Mua Bán

15 MÀN THAY ĐỔI DIỆN MẠO NGOẠN MỤC – CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẠI GIANHỮNG BIẾN ĐỔI TUYỆT VỜI MÀ CÁC CÔ GÁI SẼ THÍCH
Bạn có đang tìm cách cải thiện ngoại hình và thay đổi diện mạo mà bạn chưa từng thử trước đây không? Những biến đổi như vậy ban đầu có thể khá đáng sợ, nhưng một khi bạn có đủ can đảm để thực hiện nó, bạn sẽ thấy tự tin lên nhường nào và tìm ra vẻ ngoài phù hợp nhất với mình. Trong clip đầu tiên, tôi sẽ cho bạn xem một cô gái thay đổi từ mái tóc dài vừa phải sang kiểu đầu bob ngắn hơn, làm tôn lên cấu trúc khuôn mặt của cô ấy và khiến cô trông trẻ hơn. Chúng tôi cũng thay đổi màu tóc của cô ấy để phù hợp với màu da của và tạo ra một chút sự tương phản. Một sự thay đổi xuất sắc khác là khi một cô gái với mái tóc dây thừng dài màu tím loại bỏ chúng đi và cắt tóc dài vừa phải. Sau đó, cô nhuộm tóc màu xanh điện và cắt theo kiểu bob (phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của cô), sau đó cô duỗi thẳng tóc và thế là xong. Hãy xem đến cuối video để có vài ý tưởng cho kiểu tóc tiếp theo mà bạn có thể thử ở nhà và làm sao để có màu cầu vồng ở đuôi tóc nhé.
Dấu thời gian:
0:07 – Những pha thay đổi kiểu tóc ngoạn mục
1:51 – Hướng dẫn làm kiểu tóc mới mẻ và táo bạo
3:03 – Tóc cầu vồng tuyệt đẹp
4:24 – Từ đen sang vàng
6:03 – Tóc đổi màu
8:07 – Hướng dẫn làm tóc màu vàng dâu tây
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Hướng dẫn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp

Previous article

MINECRAFT MOD XÂY NHÀ TỰ ĐỘNG*CỰC NHANH VÀ CỰC DỄ !!

Next article

5 Comments

  1. Love you

  2. Xem sớm

  3. wow. I love you

  4. https://www.facebook.com/Thời-Trang-CaoCấp-2132183816903663/

  5. :-* :-*

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *