Mua Bán

[119/300] Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa – Cha Giuse Long300 Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa – Cha Giuse Trần Đình Long

Đầy đủ 300 bài giảng Lòng Thương Xót Chúa của cha Giuse. Trần Đình Long tại nhà thờ Chí Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Để nghe từ đầu hoặc theo dạng playlist, quý vị hãy click vào playlist dưới đây: ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Thuế và phí Chuyển Nhượng 1 BĐS Là Bao Nhiêu?

Previous article

Bằng Cách Này Anh Nông Dân Kiếm Đều Đặn 10 tỷ / năm | Tỷ Phú Nông Dân

Next article

6 Comments

  1. Lạy chúa. Mấy ngày nay trong đầu con cứ thấy những hình ảnh k tốt về a thuận con, con lo gđ a con gặp chuyện gì. Chúa ơi chỉ có chúa mới cứu được chúng Con mà thôi, xin chúa cho a con lam gì cũng một lòng hướng về Chúa và biết cậy trông phó thác vào chúa chỉ khi chúng con phó thác cho chúa thì chúng con mới được bình an. Con tạ ơn chúa. Amen.

  2. Lạy chúa Giê-su con xin tín thác vào chúa amen

  3. lay chua con xin chua day con biet cau nguyen amen ta on chua

  4. xin chua ban hông ân xuông cho em con hêt benh amen

  5. Chualtx.du.ai.bo.vhua.chua.vanom.con.vao.long.thg.xotchua.continthac.vao.chualay.chualtxcuu.ban.mảia.nguyen.thi.chinh45t.lay.chong.ngoai.dao.co.loi.chua.loi.hon.phoi.nen.ban.ay.o.dam.cau.on.chua. tha.thu.chong.dao.van.huy.39t.phan.boi..pha.san.con.vo.be.ban.ay.khoqua..den.cha.long.o.dam.vao.cha.dat.tay.

  6. Cha.oi.me.oi.chúa.ltx.con.cau.on.tren.hua.lanh.phan.hon.phan.xac.chung.con.bi.cam.do.sa.nga.dung.thoi.diem.phan.xet.chua.hien.the.vao.chalong.gdtm.con.cung.moi.nguoi.the.gian.sang.suot.song.tot.dep.yeu.thuong.theo.y.thanh.chua.loi.giang.cha.long.dathay.doi.hoan.cai..cuoc.song.hang.ngay.hang.phut.giay.con.xin.on.chualtx.hoan.cai.ban.convokho.chong.con.con.rieng.vo.be.tieu.tan.tai.san.tan.vo.gdcauon.chua.ban..ban.ay.co.dua.con.trai.de.giu.chong.quay.velam.an.nguyen.thi.chinh44t.dao.van.huy39t

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *