Phong Thủy

100% căn hộ THE SIGNATURE đợt 2 được chọn mua chỉ trong hơn 1 tiếng đồng hồGIỮ VỮNG PHONG ĐỘ, KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP – 100% CĂN HỘ THE SIGNATURE “CHÁY HÀNG” CHỈ TRONG HƠN 1 TIẾNG

Háo hức, hồi hộp, chờ đợi rồi lại vỡ òa – đó là những cung bậc cảm xúc “đong đầy” mà chúng tôi cảm nhận được trong sự kiện mở bán đợt 2 căn hộ THE SIGNATURE. Chỉ trong hơn 1 tiếng, toàn bộ 245 căn hộ cuối cùng được công bố trong năm 2018 đã “chọn” được chủ nhân, nối dài chuỗi thành tích 4 lần liên tiếp “cháy hàng” của PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN.

Không hổ danh tên gọi “dấu ấn”, sự kiện hôm nay đã để lại bao ấn tượng cho “hành trình Midtown” của Phú Mỹ Hưng cũng như thị trường BĐS TPHCM quý I/2018. Từ lần mở bán đầu tiên vào tháng 2/2017, trải qua 4 lần mở bán, PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN vẫn nguyên vẹn “độ hot” khi thu hút hơn 1200 khách hàng đến chọn mua căn hộ THE SIGNATURE (đợt 2). Đây cũng là số lượng khách hàng đã được Phú Mỹ Hưng chọn lựa kỹ càng trên tổng số 1800 hồ sơ đăng ký tham dự lần này. Không chỉ “gây sốt” nơi khách hàng Việt, có đến 22% khách hàng đến với sự kiện hôm nay là người nước ngoài.

Điều gì tạo nên sức hút lớn như vậy cho dự án này? Rất nhiều khách hàng khi được phỏng vấn không ngần ngại bày tỏ sự tin tưởng nơi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và các đối tác hàng đầu Nhật Bản. Vị trí độc tôn bên Sakura Park hướng ra bờ sông thơ mộng cùng thiết kế cảnh quan “đa phương, đa hướng, đa sắc” cũng tạo “dấu ấn” độc đáo nơi khách hàng…

“Hành trình PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN” đã đi qua 3 cột mốc: Khởi đầu “bền vững” cùng THE GRANDE – Ngân vang “bản giao hưởng” cuộc sống với THE SYMPHONY – Khẳng định một “dấu ấn” độc tôn nơi THE SIGNATURE. Hành trình ấy sẽ không dừng lại và hứa hẹn tiếp tục “bùng nổ” trong thời gian sớm nhất.
———————————————————————————————————–
☎️ Website:
☎️ Fanpage:
🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/phong-thuy/

Tin 28/3: Thêm 6 ca COVID-19 Việt Nam có 169 ca: 1 người đi nhiều nơi, 2 người ở Bệnh viện Bạch Mai

Previous article

Nha Trang Hôm Nay Ngày 17.02 Khung Cảnh Về Đêm

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Phong Thủy