Cho Thuê

😅 NÊN CHĂNG DỪNG KÊNH Bác Sĩ Nhà Đất ? – Chia sẻ kiến thức bất động sản?Đăng ký kênh BÁC SĨ NHÀ ĐẤT miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Đăng ký tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
NÊN CHĂNG DỪNG KÊNH Bác Sĩ Nhà Đất ?

Mình để đây và sẽ không mói gì thêm.
——————————————————————–
Tác giả: KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
[P]: +84.909201938
[E] dotorhousing@gmail.com
[Web]: –


[Facebook]:

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất ( của KTS Phạm Quốc Lâm.

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/cho-thue/

Bãi Tư Chính Chiều 03/8: Nga bất ngờ cảnh ca'o "Cty Rosneft là bất khả xâm phạm, TQ hãy tránh xa!"

Previous article

Cùng Begodi Luxury khám phá những resort đẹp nhất Việt Nam

Next article

32 Comments

 1. các a các chị yêu kêng BÁC SĨ NHÀ ĐẤT CỦA THẦY PHẠM QUỐC LÂM hãy add vào https://www.facebook.com/groups/1878290169101148/ đây là GROUP CHIA SẺ KIẾN THỨC BDS CỦA THẦY Ạ ZALO 01689923356

 2. rat hay

 3. Trừ Clip này. Các Clip khác quá dài, không cô đọng. Nếu cứ dài thì nên chuyển sang dạng Sách Nói, để khán giả chuyển sang thính giả (không nhìn, chỉ nghe, lúc nào buồn ngủ thì tự ngủ, Sách Nói cứ nói đến khi nào hết thì tự dừng).

 4. Toi ngay hu hoai

 5. Dep me di

 6. Chia sẻ rất hay, cảm ơn em nhiều

 7. Cảm ơn anh

 8. 👍

 9. Mặc dù biết đến kênh của Bác trễ, nhưng mỗi video của Bác khi mình xem thì mình đều like thậm chí là share trên facebook của mình những video cần thiết cho mọi người. Mình làm điều đó là bởi vì mình cảm được cái tâm của Bác đối với giới "thấp cổ bé họng" như mình.

 10. Chào a Lâm, vừa xem tiêu đề e cũng phải comment luôn.
  Anh hãy duy trì kênh Bác sĩ tiếp nhé. Nhờ có anh mà e biết được nhiều về bất động sản. Những kiến thức của anh rất hữu ích. Anh là người mang lại giá trị cho rất nhiều người!!!

 11. E cũng mới biết về kenh bsnd.nhưng e thấy rất bo ich.mong anh hay tiep tuc là người ran duong tan tuy.cho bà con.moi người lun yêu men anh.chuc a có duoc suc khỏe tốt de tiep tuc cv cua mình. Men chào anh.

 12. Ảnh a tuy em không nhận nút like nhưng em van thường xuyên xem kênh của anh. Chúc Anh và gia đình luôn thành công và mạnh khỏe.

 13. nha toi ngang 6 dai 30 toi xay lau phai can bao nhieu tien cam on ban

 14. Rất trân trọng người có tâm như anh. Cho a 1000 like.
  @ Ngoài lề chút nhé anh : thấy nhà anh có cái phòng thu âm hoành tráng quá, chắc anh có thích âm nhạc 🙂

 15. cảm ơn anh nhiều lắm những chia sẻ của anh sẽ có ích cho cộng đồng rất nhiều em cũng mới biết đến kênh gần đây thôi em hi vọng anh sẽ tiếp tục mang lại giá trị cho cộng đồng

 16. Đời người ai cũng phải bước qua việc mua nhà đất để ở, để dành cho con cái, người thân…ít nhất phải 3 lần, nếu không có kiến thức của bác sỹ chia sẽ thì sẽ bị lỗ, chưa kể bị lừa. còn các nhà đầu tư, môi giới thì giá trị gấp trăm lần. Theo tôi dần dần người ta sẽ phải theo kênh bác sỹ thôi

 17. kenh cua anh rat hay, em cam on anh nhieu

 18. Ồ thật xin lỗi bạn vì ko line ko phải vì yeu ghét video mà thực sự mình cảm phục bạn chia sẻ rất ích và mình nghĩ bạn tư vấn tốt vậy đúng là chỉ có tự nguyện mà như vậy như là bố thí tri thức môi Trường BĐS. Bạn làm việc thiện không có nghĩa chỉ là cho nhau miếng ăn hoặc kim tiền. Tuỳ thuận bằng lòng, như mình chẳng có tiền nhưng mình dùng cách nói thiện cảm và chia sẻ với người bệnh với vị trí công việc của mình cho họ bớt buồn và bình tâm hơn. Còn bạn mình mới biết trang của bạn va đang chăm chú tích lũy chút hieu biet đe mua đất mà ko dám dt cho bạn thì hôm nay đã thấy chia tay. Nhưng mình vẫn bày tỏ với bạn là bài cua bạn rất tuyệt. Cảm ơn nhé!

 19. mọi người luôn ủng hộ những chia sẻ thiết thực của a. a luôn là bác sĩ nhà đất của mọi người. ủng hộ a

 20. Những chia sẻ của anh rất hữu ích, có rất nhiều giá trị.

 21. cám ơn anh cung cấp một số kiến thức thực tế, dù gì góp phần cho mình hiểu biết mà mình ko có đi thực tế

 22. Cảm ơn anh nhiều lắm. Kiến thức anh chia sẻ là free. Nhưng nhiều người phải tốn tiền tỷ mới hiểu được. Anh cũng thông cảm người hiểu anh nói chuyện cũng ít lắm. Ai đã hiểu thì ko bao giờ muốn anh đóng kênh này đâu. Có nằm trong hoàn cảnh mới thắm thía những gì anh nói.

 23. rất cám ơn kênh Bác sỹ nhà đất , cảm ơn rất nhiều !!

 24. Hi anh Lâm

  Giờ em mới có thể Login tài khoản trên Laptop để chia sẻ cùng anh.

  1) Lượt view 2800 nhưng chỉ 80 người Like. Em thuộc nhóm người view và ít khi Like hay comment. Đơn giản vì em có tiêu chí nhất định khi Like, comment. Hiếm khi like, comment xã giao như khi dùng mạng xã hội.
  2) Em chủ yếu dùng điện thoại để view kênh bác sĩ nhà đất khi có bất kỳ thời gian nào phù hợp. Nhưng thường xuyên view nhưng vẫn ko like hay comment vì bắt buộc phải login bằng account google. Cá nhân em cảm nhận tính năng này của Youtube trên điện thoại chưa bảo mật ok lắm, nên hầu như không login bằng điện thoại làm hạn chế like kênh Bác sĩ nhà đất và các kênh khác.
  3) Theo quan điểm cá nhân em về internet marketing, chỉ tiêu Like chưa phản ánh đúng thiện cảm của User về kênh bác sĩ nhà đất. Nếu mạng xã hội thì phản ánh tương đối gần chính xác. Khi anh Lâm dùng video thì Like chỉ phản ánh số lượng user thường xuyên login youtube như mạng xã hội và sẵn sàng like. Chất lượng thực sự của Like cần phải suy xét thêm. Chính số lượt view mới phản ảnh thực sự User quan tâm kênh Bác sĩ nhà đất. Hiến ai có thể xem hết một videos khi nó không thực sự mang giá trị. Số lượt view càng nhiều thì càng người nhiều người quan tâm.
  4) Số lượng người dùng tài khoản google chiếm phần lớn chứ chưa phải tất cả. Một số người quan tâm kênh Bác sĩ nhà đất của anh dùng tài khoản khác như yahoo, zalo, viber… không có tài khoản google để có thể login và like.
  5) Đối tượng người xem video của anh không hoàn toàn sử dụng các tiện ích tin học thành thạo (kể cả em) để có thể like, comment dùng rất muốn.
  6) Khi kênh Bác sĩ nhà đất đã mang đến giá trị nhất định, sự trường tồn của thông tin bao lâu và như thế nào? Em chia sẻ 1 góc nhìn khác. Vì sao 1 quyển sách hay viết cả trăm năm rồi vẫn tái bản liên tục được. Vì nó có giá trị trường tồn. Kênh bác sĩ nhà đất anh Lâm tâm huyết làm và chứa đựng giá trị trường tồn thì nó sẽ lưu truyền.

  Em rất muốn lưu lại Like và Dislike tại video này, chán Youtube chỉ cho phép chọn 1 trong 2 ( máy tính chỉ có true hoặc false nhưng con người có đầy đủ trạng thái cảm xúc)

  Vài dòng chia sẻ cùng anh (đã gửi sms vào điện thoại anh trước)

  Thanh

 25. su cong hien cua bac sy nha dat cung nhu bac sy y khoa..deu giong nhau , vi cong hien nao cung dem lai loi ich cho nhan loai…

 26. chào anh những gì a chia sẻ rất hữu ích,hãy kiên trì duy trì kênh rồi mọi người sẽ biết tới a nhiều hơn,học hỏi được nhiều cái hay từ anh,thank a

 27. Thật buồn khi nghe anh tâm sự thật lòng ngày hôm nay. Những nội dung a đã trình bày thật hữu ích, giúp cho bản thân mình & những ai vừa biết đến bất động sản. Tiếc là em biết kênh của anh quá trễ (cách nay chỉ 1 tháng) thì em đã có thể làm tốt hơn. Anh đừng bỏ tâm huyết và đứa con tinh thần của anh nhé vì đứa con tinh thần của anh đang dẫn đường cho những người khao khát thành công & làm giàu từ bất động sản.

 28. Mong anh duy trì kênh này, video rất hữu ích.

 29. chao a lam truong biet duoc kenh bac si nha dat cach day duoc hai ngay ma thoi nho mot nhan duyen la anh gioi thieu ve khach san muong thanh truong cam nhan duoc cach chia se cua a la rat that so voi nhung chuyen gia khac truong rat muon like cho a nhung truong rat te ve van de vi tinh va truong nho con gai truong chi cach like cho a hom nay thi truong moi biet like do a lam a va truong nghi day cung la it nhieu li do ma a noi la 2800 luoc xem ma chi co 80 luoc like vi nhieu khi a ko nghi den nhung dieu nho nay nhung minh nghi chac chan la con so ko nho dau a lam minh noi nhieu nhu vay thi a biet thanh y nhu the nao roi
  truong mong kenh bac si nha dat ngay mot tot hon dieu gi thi minh ko dam noi chu con neu deo nhan tot thi chac chan la se nhan duoc qua tot la ko sai dung ko a

 30. Like!Like!Like!Like!Like!Like!Like!Like!Like!Like! Đừng giận mà Anh . Xin Anh đó

 31. Videos của anh rất hay, hãy tiếp tục anh nhé! các anh chị nếu thích giống mình nhấn like nhé

 32. Em rất thích xem kênh của anh việc chia sẻ những kinh nghiệm của anh cho em những bài học rất bổ ích. Mong anh vẫn giữ kênh để gieo những hạt mầm như anh nói

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *