Mua Bán

🔴 HÔM NAY:TƯỚNG BUNSENG CỦA CAMPUCHIA BỊ LÍNH ĐẶC NHIỆM CỦA VN BẮẮT.TẠI BIÊN GIỚI TRUNG -TRIỀU🔴 HÔM NAY:TƯỚNG BUNSENG CỦA CAMPUCHIA BỊ LÍNH ĐẶC NHIỆM CỦA VN BẮẮT.TẠI BIÊN GIỚI TRUNG -TRIỀU
mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.
🔴Mời Đăng Ký Kênh: #TINTỨCTỔNGHỢPN20 #TINTUCTONGHOPN20
🔴Tôn Lực Quân muốn gííết Tập Cận Bìình kẻ đứng sau giật dây là KIM JONG UN mâu thũẫn
🔴
TIN TỨC BIỂN ĐÔNG 5/5/2020:Tàu chiến Trung Quốc Đụng độ tàu chiến Mỹ ở biển Đông.LÀM CHÌlM TÀU CÁ VN
🔴
🔴 HÔM NAY:KIM JONG UN LÀM VỠ ĐẬP TAM HIỆP T.C.BÌNH HOẢNG HỒN ĐIỀU 300.000 LÍNH ĐẾN BIÊN GIỚI ?
🔴
Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
xin trần trọng cảm ơn/
hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đang ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày
#TINTỨCTỔNGHỢPN20 #TINTUCTONGHOPN20

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Discovery tung phóng sự về VinFast – Hàng loạt BÍ MẬT lần đầu vén màn | Autodaily

Previous article

Trùng tu Nhà Thờ Đức Bà: 9 việc đã làm năm 2019 & 11 việc sẽ làm năm 2020

Next article

5 Comments

  1. Campuchia 🇰🇭nhìn ra sự thật. Năm 1978.1979. Tàu khựa Trung Quốc ác độc bành trướng Bắc Kinh 9 thắng 1 thắng bônphon .diệt hơn 2 triệu người dân Campuchia các thành phần. Bác sĩ kỹ sư. Chúng nhốt và giết chết hàng loạt. Người dân Campuchia 🇰🇭.phải nhìn thấy sự mưu mô xảo quyệt ác độc bành trướng Bắc Kinh Tập Cận Bình tàu khựa ăn cắp ăn trộm ăn cướp giết hàng loạt trên toàn cầu. Dịch COVID mới sảy ra trên thế giới Trái Đất này 🌎chết đi hơn triệu người. Bao nhiêu người mắc bệnh dịch. Nhìn thấy thấu hiểu đâu là bạn đâu là kẻ thù. Bạn bè 5châu 4 biển rất nhiều người tốt ta chơi. Những kẻ mưu mô xảo quyệt ác độc bành trướng Bắc Kinh Tập Cận Bình tàu khựa ăn cắp ăn trộm ăn cướp. Chúng ta phải tránh xa lũ ghê gớm ác độc. Vì loại người sống được 💯 năm .gặp kẻ hứng thú để Thượng Đế xóa sổ khỏi thế giới Trái Đất 🌎.

  2. Có thì nói chứ đừng nói chuyện như phim

  3. Nói rất hay, hãy ra biển đông để cứu ngư dân , hay như vậy thì tốt quá

  4. Xyrủ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *