Mua Bán

✅ Nhạc Thư Giãn Dễ Ngủ – Nhẹ Nhàng Sâu Lắng (Nhạc nền hay không bản quyền KTH dành tặng bạn)✅ Chúc các bạn có những giây phút thư giãn, thoải mái. Đừng quên nhấn LIKE và đăng ký kênh để giúp KIẾN THỨC HAY có thêm động lực để ra những video thú vị hơn nhé. Chân thành cảm ơn…
——————
✅ Nhân tiện video này, Kiến Thức Hay cũng giới thiệu đến bạn một khóa học trực tuyến mang tên “Làm Chủ Giọng Nói”, mà bạn có thể học ở bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào, Theo đánh giá của KIẾN THỨC HAY đây là một khóa học chuyên sâu về giọng nói, được giảng dạy rất bài bản và chi tiết, đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều những khóa học tại lớp với chất lượng tương đương. Và điều quan trọng là người trực tiếp giảng dạy là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo và huấn luyện giọng nói cho các ca sĩ, em si nổi tiếng, giáo viên, những người thường xuyên phải thuyết trình, nói chuyện trước đám đông.

Theo như KIẾN THỨC HAY được chia sẻ, thì việc tham gia khóa học này, bạn không chỉ nắm được cách làm để có được giọng nói trầm ấm hơn qua những bài giảng chi tiết, dễ hiểu, mà còn hiểu được giọng nói của mình, sửa được giọng địa phương, có được giọng nói hay, truyền cảm hứng, và tạo thiện cảm thu hút người nghe. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nói bằng giọng bụng và nói trong khoang miệng.

Ngoài ra, bạn sẽ biết cách nói có nội lực to, vang khỏe, nói có sự mạnh mẽ của nam giới và mềm mại của nữ giới theo phong thủy, giọng nói dành cho nghề bán hàng, MC và nhà đào tạo, sửa được các lỗi trong giọng nói, làm chủ được giọng nói của mình.

🛑Link tham khảo khóa học “Làm Chủ Giọng Nói”:
(Bạn nhập mã giảm giá là: “KIENTHUCHAYOFFICIAL” sẽ được giảm giá 40% khóa học nhé)
——————-

#kienthuchay #nhacthugian #nhacthien #nhacnen #nhackhongbanquyen #nhacnhe #nhacbaroque

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/mua-ban/

Căn hộ Emerald Celadon City Tân Phú mở bán đợt 1 – Hotline: 0922.08.6666

Previous article

Anh Nguyện Chết Vì Em – Hồ Việt Trung (Official MV)

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *