Tin Tức

✅ NHA ĐAM CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN | Tê tái với món nha đam đường phèn lá dứa thanh mát BY CÔ BA⛅Cô Ba xin mến gửi đến quý anh chị em và các bạn món nha đam chưng đường phèn ngọt thanh thơm mát nhé, đảm bảo là sẽ ngon tê tái luôn đó.

⛅Mùa hè đã đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn nữa khi những trưa hè nóng bức chúng ta có ngay một chén nha đam chưng với đường phèn ngọt mát lấy từ trong tủ lạnh ra và thưởng thức phải không nè. Những viên nha đam giòn giòn dai dai trong vắt quả thật là rất lôi cuốn người thưởng thức. Các bạn có thể làm cho mình và gia đình cùng thưởng thức chắc chắn những người thân yêu của bạn sẽ rất thích đấy. Nha đam không chỉ giải nhiệt thôi đâu mà còn là một vũ khí bí mật cho các chị em nữa đấy. Trong uống ngoài thoa có ngay da đẹp nha các chị em 💆🏻‍♀️

🔔 THÔNG BÁO : vì vấn đề sức khỏe nên Cô Bảy không thể tiếp tục với Channel Cô Bảy Bình Dương, nên sắp tới chị của mình (Cô Ba) sẽ tiếp tục chia sẽ nhiều món ngon với các bạn, và channel xin được phép đổi tên thành Cô Ba Bình Dương, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẽ của các bạn.

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của chị em mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

BTS | Một nhà ba người – Hậu trường cũng thấy ấm áp!! 😍😍 | Chẩm Thượng Thư | WeTV Vietnam

Previous article

Quán Bar Buddha Thảo Điền Và Các Cậu Ấm Cô Chiêu Mang Cái Mác Du Học.

Next article

6 Comments

  1. Mấy hôm nay thời tiết nóng khó chịu quá phải không các bạn, cô ba xin chia sẽ với các bạn món này để giải nhiệt cho ngày hè này nha – món nha đam chưng đường phèn thanh mát

  2. Cô cho con hỏi khi con nấu xog ăn vẫn bị nhớt, có cách nào lm cho hết nhớt k ạ

  3. Ben co co lanh ko co, trong nha con thay thich qa, ma ben nauy lanh qa co

  4. Không có lá dứa đc k ạk

  5. Cô oi nha dam co tot qua ạ

  6. em cho chị hỏi thăm,em ở VN hay ở nước ngoài vậy em Cô Ba Bình Dương?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *