Tin Tức

✅ Jack Ma dự định nghỉ hưu hôm nay, điều gì sẽ xảy ra với 'gã khổng lồ' Alibaba?✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Jack Ma, doanh nhân đưa Alibaba thành “gã khổng lồ” thương mại điện tử Trung Quốc 2 thập kỷ trước tại căn hộ của ông ở Hàng Châu, sẽ chính thức chuyển giao chức danh chủ tịch cho CEO Daniel Zhang vào ngày 10/9. Niêm yết ở New York, Alibaba hiện có vốn hóa thị trường gần 500 tỷ USD. Tập đoàn này cho biết sẽ không có sự kiện nào để đánh dấu sự ra đi của người sáng lập huyền thoại. Thay vào đó, Alibaba sẽ tổ chức một bữa tiệc nội bộ để kỷ niệm 20 năm thành lập, cùng với ngày nghỉ hưu của Jack Ma.
Có rất nhiều điều được mong đợi trong thời kỳ hậu Jack Ma. Tại lễ kỷ niệm 19 năm của Alibaba năm ngoái, Jack Ma đã đưa ra thông báo nghỉ hưu khiến nhiều người ngạc nhiên của mình. Ở lễ kỷ niệm 18 năm thành lập công ty năm 2017, vị doanh nhân huyền thoại của Trung Quốc cũng gây bất ngờ cho các nhân viên của Alibaba bằng việc hóa trang thành Michael Jackson và nhảy theo bản hit năm 1983, “Billie Jean” khi đi đến tham dự sự kiện. Vẫn còn phải xem liệu Jack Ma – hay Zhang – là người đưa ra những thông báo bất ngờ trong năm nay, tuy nhiên có 5 điều cần biết trong quá trình chuyển đổi lãnh đạo của Alibaba.
Nhiều người lo lắng cho tương lai của Alibaba thời kỳ hậu Jack Ma. Ảnh: Reuters.
Kế hoạch của Jack Ma sau khi rời Alibaba là gì?

Khi Jack Ma, 54 tuổi tuyên bố kế hoạch nghỉ hưu vào tháng 9 năm ngoái, cựu giáo viên tiếng Anh nói rõ rằng ông muốn cống hiến hết mình cho giáo dục. “Đây là những gì tôi thích làm”, ông viết trong một bức thư đăng công khai trực tuyến. Tỷ phú tự thân, cùng với 8 doanh nhân Trung Quốc khác, đã thành lập Đại học Hupan tại Hàng Châu vào năm 2015 – một tổ chức học tập hiện đã phát triển thành một trong những mạng lưới kinh doanh mạnh nhất nước này. Sinh viên của Jack Ma bao gồm nhiều giám đốc điều hành của hàng chục “kỳ lân” công nghệ Trung Quốc và số lượng đang ngày càng tăng.
Trong khi đó, Yunfeng Capital, một công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại Thượng Hải, đồng sáng lập bởi Jack Ma và Giám đốc điều hành của Target Media, David Yu, cũng hy vọng sẽ phát triển một Alibaba tiếp theo trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, chăm sóc sức khỏe, hậu cần và tài chính. Đối với nhiều người trong thế giới công nghệ của Trung Quốc, Jack Ma thường được gọi là “Ma Lao Shi” hay “Ma giáo viên”.
Alibaba hoạt động như thế nào trong giai đoạn chuyển tiếp?
Mặc dù cổ phiếu của Alibaba đã giảm gần 4% vào ngày 10/9 năm ngoái, nhưng ngày Jack Ma tiết lộ ý định nghỉ hưu, công ty vẫn là con cưng của các nhà đầu tư. Giá cổ phiếu của hãng tăng khoảng 10% trong 12 tháng qua. Tập đoàn thương mại điện tử cũng đã vượt qua đà tăng trưởng mờ nhạt của Trung Quốc để tạo doanh thu 114,92 tỷ nhân dân tệ (16,15 tỷ USD) trong quý kéo dài từ tháng 4-tháng 6, tăng 42% so với một năm trước đó và cao hơn mức chung của thị trường là 111,73 tỷ nhân dân tệ.
“Bất chấp những lo ngại vĩ mô, doanh thu thương mại chính tốt hơn dự kiến đã chứng minh rằng hệ sinh thái Alibaba có khả năng phục hồi tốt hơn chúng ta mong đợi”, các nhà phân tích từ Daiwa Capital Market viết trong mộ
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn:batdongsandian.net


https://batdongsandian.net/tin-tuc/

Với hơn 1tỉ bạn sẽ có trong tay mẫu nhà đẹp như mơ này. Mẫu nhà đẹp nông thôn.Mẫu nhà hai hướng đẹp

Previous article

Người nhiễm virus Corona ở Việt Nam được chữa khỏi thế nào? | VTC Now

Next article

1 Comment

  1. Ông này quá khôn,ông hiểu được giá trị khi đã giàu,hiểu được sự bền vững của xã hội,chế đ,bấp bênh của Trung Quốc,ông đã dồn ít nhất 1/3 tài sản và con cái ở nước ngoài,có biến là biến.Giống như bầu Đức VN mà ai cũng ca ca ngợi ngợi :)))

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *