Tính toán thế nào để khi mua nhà không rơi vào nợ nần
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Tính toán thế nào để khi mua nhà không rơi vào nợ nần

Đối với bất cứ ai đang có suy nghĩ về việc mua một ngôi nhà mới thì câu hỏi cơ bản đầu tiên nhất thường được đặt ra là: Khả năng tài chính thực sự của chính bản thân dành cho kế hoạch mua nhà này là bao nhiêu?

Hay nói cách khác, với tình hình cho vay mua nhà của một số tổ chức tín dụng, người cho vay dễ dàng như hiện nay thì bạn có thể tín chấp bằng thu nhập hàng tháng của bạn để đưa ra quyết định số tiền cho bạn vay với một mức lãi suất phù hợp và đúng theo quy định.

Nhiều người mua nhà lựa chọn một căn nhà không có phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí dành cho khoản mục sửa chữa nào trước khi đưa vào sử dụng để giảm thiểu tối đa chi phí sở hữu một ngôi nhà với khả năng hoàn trả khoản vay trong tầm tay. Đó là một bước tính toán tốt, bạn chỉ có một việc đơn giản là chứng minh cụ thể thu nhập, chi phí hàng tháng của bạn với người cho vay/ tổ chức tín dụng cho vay để họ xem xét toàn diện và đồng ý phê duyệt cho bạn mượn và thường sẽ linh hoạt hơn theo từng trường hợp.

mua nhà dĩ an

Tuy nhiên, không phải bất kỳ người cho vay/ tổ chức cho vay nào cũng đồng ý cho bạn vay dưới hình thức tín chấp mà bạn chưa có bất kỳ một tài sản nào để thế chấp khoản vay đó. Dưới đây batdongsandian.net có một vài bí quyết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những gì thực sự quan trọng đối với người cho vay/ tổ chức tín dụng cho vay và làm thế nào bạn có thể dự đoán chính xác hơn số tiền được vay hoặc đơn yêu cầu vay của bạn có được duyệt hay không.

Thông thường người cho vay sẽ dựa vào tỷ lệ nợ trên thu nhập (DTI) để đi đến một phán quyết ban đầu về khả năng tài chính của người vay có thể để trả nợ vay hay không. Tính toán đo lường thu nhập hàng tháng của cả gia đình đem so sánh nó với hai loại nợ:

Tổng số tiền của cả gia đình bạn chi tiêu mỗi tháng là bao nhiêu? Số tiền bạn chi tiêu vào các khoản nợ khác như thẻ tín dụng, trước kia vay mua ô tô… có hay không?

Nếu bạn phải dành số tiền quá cao (chiếm một tỷ lệ phần trăm cao) của thu nhập hàng tháng để trả nợ, sau đó bạn có thể rơi vào thế bí là không có đủ chi phí cho thực phẩm, quần áo, vận chuyển và các yếu tố cần thiết khác.

Thông thường tỉ lệ được duyệt vay trên hình thức vay tín chấp sẽ thấp hơn tỉ lệ thu nhập bạn dư sau khi trừ đi hết tất cả các chi phí cần thiết.

Đến đây thì bạn đã biết và ướm chừng số tiền bạn được người cho vay/ tổ chức tín dụng cho vay phê duyệt cho bạn vay qua tính toán sơ bộ thu nhập – chi phí? Chắc chắn bạn biết làm thế nào để nhiều nhà cho vay tín chấp cho rằng bạn có thể mua được nhà và khả năng thanh toán khoản vay này là trong khả năng của bạn.

Chính bạn là chủ sở hữu của cả thu nhập và các khoản nợ, khoản chi phí của bạn, bạn có thể và nên chú ý tới những suy nghĩ của riêng bạn và hết sức cẩn thận khi tính toán vay để mua nhà.

Bạn có suy nghĩ đến cách vay khác khi không được người cho vay phê duyệt cho bạn vay bằng hình thức vay tín chấp không? Batdongsandian.net xin chia sẻ thêm một cách vay táo bạo khác để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà mới ưng ý nhưng vẫn trong khả năng thanh toán khoản vay của bạn.

Đó là cách dùng thẳng ngôi nhà mới của bạn để làm tài sản thế chấp vay bằng cách tính toán như sau:

Trước tiên tính toán tất cả các khoản chi phí để sở hữu ngôi nhà bạn đã “chấm” là bao nhiêu? Hiện tại số tiền bạn đã tiết kiệm được dành cho mua nhà là bao nhiêu và còn thiếu hụt là bao nhiêu?

Bước 2: tính toán tham dò xem ngân hàng/tổ chức tín dụng định giá giá trị của ngôi nhà mới là bao nhiêu?

Bước 3: xem xét kỹ lưỡng số tiền bạn còn thiếu, cần vay sẽ trả trong bao lâu và có khả năng trả hay không? Nếu khoản còn thiếu vượt quá 60% giá trị ngôi nhà theo như ngân hàng định giá thì tôi khuyên bạn không nên mạo hiểm trong phi vụ mua bán nguy hiểm này.

Bước 4: mượn nóng ai đó có thể cha mẹ, bạn bè, người thân số tiền bạn đang còn thiếu và chấp nhận trả thêm một khoản lãi cao hơn ngân hàng/ tổ chức tín dụng cho vay và sẽ thu xếp trả khi mọi thủ tuc sang tên đổi chủ hoàn thành.

Bước 5: tiến hành làm hợp đồng mua bán, đốc thúc sang tên đổi chủ trong thời gian ngắn nhất. Khi hoàn thành xong xuôi tất cả mọi thủ tục và bạn nắm chắc trong tay quyền sở hữu, định đoạt ngôi nhà mới này thì việc quan trọng cần làm là hãy tới ngay ngân hàng/ tổ chức tín dụng cho vay xin vay thế chấp ngôi nhà mới để xoay vòng nguồn tiền trả nợ cho khoản vay nóng trước đó. Nếu vay thế chấp này giá trị được duyệt sẽ là 70% giá trị ngôi nhà và thời gian hoàn trả sẽ lâu hơn với mức lãi suất thấp hơn.

Với những lời khuyên trên đây trong tâm trí, bạn nên trang bị tốt hơn để nghiên cứu, phân tích và cuối cùng đưa ra quyết định chín chắn cho những gì bạn cảm thấy có đủ khả năng thanh toán cho những khoản vay khi mua nhà mới.

NHÀ ĐẤT DĨ AN

 

loading Đang tải...