Thị xã Dĩ An Bình Dương nơi đáng để tạo dựng cuộc sống vẹn toàn
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Thị xã Dĩ An Bình Dương nơi đáng để tạo dựng cuộc sống vẹn toàn

Huyện Dĩ An chính thức được tái thành lập trên cơ sở tách ra từ huyện Thuận An vào năm 1999 và đến năm 2011 huyện Dĩ An được nâng cấp và trở thành một trong bốn thị xã của tỉnh Bình Dương.

Về vị trí địa lý: Thị xã Dĩ An nằm ở khu vực trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần các thành phố lớn và trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước, có một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, tiếp giáp với các thị xã, tỉnh, thành có nền kinh tế phát triển mạnh, cụ thể:

Phía đông Dĩ An giáp với quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Phía tây Dĩ An giáp với thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phía nam Dĩ An giáp với quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Phía bắc giáp với thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Về hành chính: Thị xã Dĩ An là một trong những thị xã có 100% là phường, không có xã trực thuộc thị xã Dĩ An. Dĩ An cũng là thị xã có dân số đông thứ hai cả nuớc sau thị xã Thuận An cũng thuộc tỉnh Bình Dương.

Thị xã Dĩ An có 7 đơn vị hành chính cấp phường, bao gồm: phường Dĩ An, phường An Bình, phường Bình An, phường Bình Thắng, phường Đông Hòa, phường Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp.

Về kinh tế: Thị xã Dĩ An là một thị xã tập trung nhiều nhà máy trong khu công nghiệp, là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất, là trái tim công nghiệp của miền Đông Nam Bộ. Thị xã Dĩ An là nơi có tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa mạnh.

 

 

Hiện nay, thị xã Dĩ An có 7 khu công nghiệp đang hoạt động tạo một khối lượng lớn công ăn việc làm cho người lao động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An.

Về chính sách kinh tế: chính phủ thực hiện chính sách miễn, giảm, giãn nộp các loại thuế cho doanh nghiệp, đồng thời chính quyền hỗ trợ kịp thời những khó khăn vướng mắc, giảm thiểu tối đa quá trình cung cấp thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì TX Dĩ An có những ưu ái đó nên là một trong những điểm thu hút mạnh vốn đầu tư nước ngoài, là địa danh có số đông doanh nghiệp duy trì được hoạt động sản xuất kinh doanh, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động.

Về cơ sở hạ tầng giao thông: Thị xã Dĩ An không có sân bay, cảng biển, không có vận tải đường sông nên bị hạn chế đến việc vận chuyển bằng container, xà lan hay các cảng sông chỉ có thể tiếp nhận được tàu trọng tải không quá 2.000 tấn…Tuy nhiên thị xã Dĩ An lại có vô số điểm mạnh về vận chuyển hàng hóa, lưu thông bằng đường bộ. Thị xã Dĩ An có các tuyến đường huyết mạnh đi qua như Quốc lộ 1, Quốc lộ 52 và tuyến đường sắt Bắc – Nam. Dĩ An có 2 ga xe lửa quan trọng là ga Dĩ An và ga Sóng Thần. Trong tương lai không xa sẽ có một tuyến đường sắt xuất phát từ ga Sóng Thần đi Mỹ Tho để chuyên chở hàng hóa, trái cây từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ về các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đường Mỹ Phước đến Tân Vạn đang được hoàn thiện cũng là con đường huyết mạch của Dĩ An đi về trung tâm tỉnh Bình Dương và Quốc lộ 1A.

Về giáo dục: Dĩ An là nơi tập trung nhiều trường học phổ thông và mật độ trường quốc tế càng ngày càng trở lên dày hơn với một nơi có dân cư đông đúc và nền kinh tế phát triển mạnh như Dĩ An. Thêm vào đó, phần lớn diện tích của trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên địa phận thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Về mua sắm, vui chơi giải trí, bệnh viện: TX Dĩ An là nơi tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh và TP Biên Hòa, Đồng Nai. Là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài “khủng” sau muộn nên được các nhà đầu tư “khuyến mãi” thêm các công nghệ hiện đại. Vì thế, cơ sở hạ tầng dành cho vui chơi, mua sắm, bệnh viện được xây dựng quy hoạch rất bài bản.

Về thị trường nhà đất, bất động sản: Thị xã Dĩ An có tổng diện tích 60,1 km2, tổng dân số theo số lượng thống kê năm 2014 là 380.730 người với mật độ dân cư là 6.350 người/km2. Chưa tính đến trong vòng 2 năm trở lại đây TX Dĩ An thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước, các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp đua nhau moc lên. Từ những yếu tố đó, Dĩ An thu hút thêm nguồn lao động từ khắp các tỉnh thành trên cả nước cho nên mật độ dân số càng ngày càng dày, nhu cầu về nhà ở, dịch vụ y tế, giáo dục, giải trí, đi lại tăng đột biến. Dân cư đông đúc kéo theo thị trường nhà đất bất động sản Dĩ An không ít lần trở thành “cơn sốt”. Không chỉ dừng lại ở những “cơn sốt thiệt” như vậy mà còn có những “cơn sốt ảo” do một số nhà đầu cơ nhà đất tạo nên.

Nằm tại địa bàn Thị xã Dĩ An Bình Dương, Nhà đất An Phát (batdongsandian.net) đã đầu tư xây dựng, nhiều dự án nhà, đất ở tại nhiều vị trí đẹp, giấy tờ pháp lý rõ rang nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bên cạnh đó chúng tôi còn mua bán, môi giới, ký gửi nhà đất bất động sản Dĩ An Bình Dương, nhà đất Long Thành Đồng Nai nhanh nhất và uy tín nhất. Với phương châm của batdongsandian.net là tuyệt đối không tạo ra “cơn sốt ảo” nhà đất khiến người bán và người mua hoang mang.

Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 

 

loading Đang tải...