Phong thủy cơ bản cho ngôi nhà của bạn
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Phong thủy cơ bản cho ngôi nhà của bạn

Philip Wong – một bậc thầy phong thủy về nhà ở, văn phòng, đất bất động sản, là người đã làm việc với các chủ sở hữu nhà trên toàn thế giới chia sẻ một vài điều cơ bản về phong thủy cùng một số giáo huấn quan trọng của nó và hướng dẫn cách bố trí hoàn hảo cho ngôi nhà/ văn phòng của bạn.

Phong thủy là tất cả về sự cân bằng năng lượng (còn được gọi là Qi). Thông qua các vị trí của các yếu tố phong thủy chúng ta có thể thu thập năng lượng tích cực để đảm bảo sức khỏe và may mắn. Đồng thời chúng ta có thể kênh/ giải tỏa năng lượng tiêu cực để tạo ra sự hài hòa trong không gian của mình. Bạn có thể cải tiến tài sản, đồ vật, chức năng từng thứ theo các khía cạnh của phong thủy mà bạn cảm thấy bạn muốn làm như vậy.

Trung tâm của phong thủy - cái mà được gọi là một bát quái (bát quái có nghĩa là tám mặt). Bản đồ đẻ ra chín khu vực riêng biệt của năng lượng và định hướng trong phong thủy. Khi thực hiện bố trí, sắp xếp một căn phòng có 9 khu vực cần phải lưu ý. Chia phòng của bạn sang những khu vực sau đó phủ lên bản đồ để xem những phần nào có thể cần phải điều chỉnh hoặc chú ý nhiều hơn.

 

Bán đất Long Thành

Khi cấu trúc của một khu vực không có được thể chất thay đổi cho phù hợp với năng lượng lý tưởng bạn có thể sử dụng bằng cách 'chữa trị' và  thường tập trung ở các đối tượng như gương, nước sinh hoạt (như một đài phun nước), thực vật cây cỏ hoặc vật nuôi (như cá vàng, chim chóc…).

Phương pháp chữa trị này giúp chúng ta chống lại năng lượng tiêu cực. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến của năng lượng tiêu cực trong phong thủy xung quanh ngôi nhà của chúng ta.

Xung quanh ngôi nhà có những hình vòng hoặc đường cong

Nếu ngôi nhà có những đường uốn định hình lưỡi cong được coi là xấu phong thủy. Các đường lưỡi cong sẽ mang lại những điều không may mắn về sức khỏe, có khả năng cao trong chuyện gia chủ bị đổ máu hoặc phẫu thuật. Khi xây dựng hoặc mua phải ngôi nhà nằm trên đường cong, bạn có thể sử dụng cây lá rộng để che chắn cho ngôi nhà của bạn từ những năng lượng tiêu cực. Cây trồng chẳng hạn như trầu bà, cây tre, cau, dừa (cây thẳng đứng) thường được sử dụng cho các mục đích che chắn và dễ dàng để giữ khí tốt cho xung quanh ngôi nhà.

 

Nếu cửa sổ của bạn đang đối mặt/ có một đường cong trông như một cây cầu vượt hoặc khúc cong của đường cao tốc, bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề để ngăn chặn và chuyển hướng các khả năng của năng lượng tiêu cực. Một sự kết hợp của rèm cửa và gương lồi có thể làm các tiểu xảo. Rèm cửa nên giữ lại tại mọi thời điểm cũng như chuyện đặt gương lồi ngay bên ngoài cửa sổ có các đường cong để chuyển hướng năng lượng. (Gương thường được sử dụng trong phong thủy để thao tác không gian và hướng dẫn năng lượng).

Xung quanh ngôi nhà có những trụ đèn đường

Đối với nhà ở riêng lẻ hoặc căn hộ tầng thấp, bạn có thể tìm thấy hoặc có thể nhìn trực tiếp vào một ánh sáng ngoài đường phố. Nhìn thẳng vào một cột đèn cũng là điều xấu trong phong thủy. Quan điểm tắc nghẽn sẽ mang lại những điều không may mắn cho sự nghiệp; ánh sáng từ các bóng đèn đường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, dần già sẽ xuất hiện các vấn đề về sức khỏe. Cách tốt nhất là buông rèm cửa xuống trước khi ngủ hay màn đêm buông xuống, ngăn chặn ánh sáng từ các cột đèn chiếu vào trong ngôi nhà của bạn.

Xung quanh ngôi nhà có những vật nhọn

Bất cứ điểm nào, chẳng hạn như các ăng ten hoặc xây khung cảnh xung quanh có các góc nhọn chỉ thẳng vào ngôi nhà của bạn có thể dẫn đến xấu phong thủy. Điểm nhọn "Sha" mang một cảm giác giết người vào không gian sống của bạn. Phong thủy dạy rằng "Sha" có thể mang lại những điều không may mắn cho sức khỏe, sự mất cân bằng trong mối quan hệ hoặc lo lắng về pháp lý. Một lần nữa, cách đơn giản nhất là tránh hoặc ngăn chặn năng lượng bằng rèm cửa, gương, hoặc phương pháp chữa trị khác trong bản đồ bát quái là những công cụ tốt nhất để giữ cho gia đình an toàn và hài hòa.

Phong Thủy ảnh hưởng đến các thành viên của gia đình một cách hiệu quả hơn tùy thuộc vào hướng của nguồn năng lượng. "Gia đình và phương hướng" Bảng này cho thấy cách năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến các thành viên của gia đình bạn.

Sống trong môi trường đô thị dày đặc (như TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai), một số yếu tố phong thủy âm thường không thể tránh khỏi. Nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào bạn cảm thấy thoải mái trong không gian sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc khó chịu hãy nhìn xung quanh hoặc bên ngoài của một vài yếu tố nhất định và cố gắng để ngăn chặn chúng. Nếu một ánh sáng đường phố hoặc ăng-ten không làm phiền bạn ở tất cả mọi mặt thì bạn không cần quá lo lắng đâu.

Hãy nhớ, chìa khóa tốt nhất của phong thủy là sự cân bằng, hài hòa và hòa bình trong tâm của bạn.

Bán đất Dĩ An

Nhà đất An Phát là nơi giao dịch nhiều căn nhà, lô đất và các dự án bất động sản khác tại khu vực Dĩ An Bình Dương, Long Thành Đồng Nai với giá tốt nhất.

Bán đất Dĩ An bao gồm: Bán đất xây dựng, bán đất xây nhà ở, bán đất xây nhà trọ, bán đất sổ đỏ, bán đất dự án giá rẻ, đất xây dựng kho - nhà xưởng, bán đất sổ chung giá rẻ.

Bán nhà Dĩ An gồm: bán nhà phố, bán nhà cấp 4 Dĩ An, bán nhà dự án, bán nhà riêng, bán biệt thự, bán nhà giá rẻ Dĩ An, bán nhà ở thu nhập thấp, ban nha tan dong hiep di an binh duong

loading Đang tải...