Những lý do nên mua bán nhà đất bất động sản khác qua Cty BĐS
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Những lý do nên mua bán nhà đất, bất động sản khác qua Cty BĐS

Mua hoặc bán một ngôi nhà, đất không phải là một công việc mà chúng ta vẫn làm hàng ngày. Có thể bạn làm điều này một lần trong mấy chục năm hoặc thậm chí một lần duy nhất trong đời. Sự thật là phần lớn trong chúng ta hiếm khi tham gia vào hoạt động tìm kiếm mua bán nhà đất cùng với giới chuyên bất động sản – mua bán nhà đất mà dường như hầu hết chúng ta nghĩ rằng mình sẽ biết làm thế nào để bán ngôi nhà đang ở và tìm mua một ngôi nhà mới thuận tiện cho công việc hay đáp ứng được nhu cầu cuộc sống dựa trên kinh nghiệm của bạn bè, các thành viên trong gia đình hoặc những câu chuyện chúng ta đã nghe những điều chúng ta đã đọc.

Lý do khiến hầu hết mọi người đang có ý định mua bán nhà đất trong chúng ta suy nghĩ tiêu cực về ngành công nghiệp bất động sản này và họ luôn luôn tin rằng họ là một chuyên gia vì hầu như những thông tin được cung cấp bởi những công ty BĐS đều không đúng sự thật hay là mô tả một cách hoang đường thái quá. Thêm nữa là đã tồn tại một vài công ty bất động sản chuyên ép người bán nhà cho họ với giá rẻ - qua tay ngay lập tức họ bán nhà mà họ đã mua rẻ với giá cao.

Nhưng trong những năm gần đây, ngành công nghiệp BĐS đã thay đổi hoàn toàn về công nghệ cũng như cách tiếp cận trực tiếp giữa người mua và người bán về ngôi nhà, mảnh đất được mua và bán trở nên dễ dàng hơn. Thực tế hiện nay cho thấy rằng mua bán nhà đất thông qua một đại lý/ công ty bất động sản sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức kèm theo những lời khuyên phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

Ngày nay với Internet thì người tiêu dùng có thể tiếp cận với rất nhiều thông tin có sẵn nhưng không phải tất cả các thông tin là bằng nhau hay tính chính xác giống nhau. Có rất nhiều người tin vào những gì họ đọc được trên Internet mà không chọn lọc thông tin nào đáng tin cậy và thông tin nào là thông tin xàm. Sự nguy hiểm khi tin tưởng vào tất cả những gì bạn nghe thấy hoặc đọc về bất động sản có thể là bạn đang mất tiền vào để mua hoặc bán một ngôi nhà.

 

Bán đất xây nhà xưởng Long Thành

Dưới đây nhà đất An Phát xin nêu những lợi ích khi bạn thực hiện giao dịch mua bán nhà đất thông qua một đại lý/ công ty bất động sản chuyên nghiệp.

1.  Bạn có thể có được một thỏa thuận giá cả tốt hơn là tự mình gặp gỡ người mua mà không thông qua sử dụng bất kỳ một đại lý bất động sản nào. Nếu ngôi nhà được giao cho một nhà mô giới bất động sản, thì tổng hoa hồng bán hàng được xây dựng vào giá. Nếu người mua không có một đại lý, đại lý của người bán sẽ nhận được toàn bộ hoa hồng chứ khoản hoa hồng dành cho đại lý không phải là phần mất đi/ chi phí thêm khi bạn mua hay bán một ngôi nhà.

2. Nếu bạn tự đặt giá nhà cao hơn so với giá trị thực của ngôi nhà bạn đang muốn bán thì người mua nhà và các đại lý bất động sản của họ thường hiếm khi, thậm chí không nhìn vào những ngôi nhà có giá trên trời và quá cao với giá trị thị trường. Đó là sự thật và ngôi nhà/ đất/ bất động sản khác của bạn dường như nằm im không có bất kỳ biến động nào. Điều này sẽ rất nguy hiểm nó khiến người mua nghi ngờ vì nhà của bạn đã nằm im trên thị trường trong một thời gian dài. Và ngôi nhà của bạn sẽ càng nguy hiểm hơn nếu bạn làm điều này trong một thị trường suy giảm, sự nguy hiểm là tất cả người mua sẽ đề nghị giá mua thấp hơn so với giá trị thực tế.

3. Bạn không muốn tham gia vào đại lý bất động sản vì nghĩ rằng bạn có thể tiết kiệm tiền bán nhà của mình. Cũng có một số người bán thành công căn nhà của riêng mình, nhưng họ cần những kỹ năng để rao bán nhà trực tuyến, kỹ năng tìm kiếm thị trường nhà cho người mua tiềm năng, kỹ năng thương thảo hợp đồng và sau đó phải đối phó với nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra hồ sơ. Không phải bạn không thể tự bán một ngôi nhà của riêng bạn, nhưng bạn sẽ thấy rằng người mua kỳ vọng giá giảm đáng kể khi bạn làm, vì vậy những gì bạn tiết kiệm một khoản hoa hồng khi bán nhà, đất, bất động sản khác có thể sẽ chỉ có nghĩa là một mức giá thấp hơn. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng một đại lý bất động sản để tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có được một khoản tiền bạn mong muốn khi bán nhà?

4. Trong những năm gần đây, người mua nhà và người bán đã trải qua một thời gian tăng giá trị nhà, sau đó giảm mạnh trong thời suy thoái kinh tế. Điều này có ý nhắc nhở rằng giá bất động sản thực sự có thể rơi, và rơi rất nhiều nếu nền kinh tế rơi vào tình trạng suy thoái, mọi người thực hiện chính sách thắt chặt chi tiêu.

5.  Nếu bạn muốn bán căn nhà của bạn một cách nhanh chóng bạn nên sửa chữa lại nhà bếp và phòng tắm trước khi rao bán. Nếu bạn sửa chữa các hệ thống thông gió và điều hòa không khí hoặc mái nhà, bạn sẽ bán ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng hơn, nhưng có thể bạn sẽ thu lại những gì bạn đã bỏ ra.

6.  Các đại lý BĐS cho bạn thấy những lợi ích khi bạn mua bán nhà đất khi thông qua họ. Ở nhiều quốc gia, một khách hàng có sự lựa chọn của việc ký kết một thỏa thuận cho các đại lý để đại diện cho họ như một đại lý niêm yết hoặc đại lý của người mua. Trước khi bạn bắt đầu làm việc với các đại lý, hãy yêu cầu về các lựa chọn của bạn và làm một số nghiên cứu của riêng bạn. Hầu hết các công ty môi giới yêu cầu người mua và người bán để ký giấy để họ hiểu và đồng ý cho các đại lý đại diện.

Hiện tại ở Nhà đất An Phát chúng tôi đang mở bán nhiều dự án bất động sản phong phú cho người mua như: Bán nhà phố, bán nhà cấp 4, bán nhà biệt thự liền kề, bán nhà riêng, bán nhà khu vực Dĩ An Bình Dương, bán đất nền, bán đất xây nhà xưởng, bán đất nền khu vực Long Thành Đồng Nai và các bất động sản thuộc khu vực khác

Bán nhà giá rẻ Dĩ An

loading Đang tải...