Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Bình Dương vùng đất hứa cho giới trẻ

Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân.

Mỗi người trên thế giới đều có một con đường riêng, những mục tiêu riêng hay luôn có những thứ họ muốn làm trong cuộc đời, đó có thể là sự nghiệp, tạo ra sự thay đổi trong xã hội hoặc bất cứ thứ gì to lớn khác. Vấn đề là họ tìm ra đúng vùng đất để thực hiện những mục tiêu của họ.

“Vùng đất hứa” Bình Dương là nơi tạo ra rất nhiều cơ hội lớn cho mọi người. Bất kì một ai mong muốn có một cơ hội trong lĩnh vực họ thực sự quan tâm, thật sự thấy thích thú, đam mê và sau đó, dành hết năng lượng và nỗ lực của bản thân cho nó thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng trên mảnh đất đầy tiềm năng này.

Để chắc chắn Bình Dương có phải là mảnh đất “vàng” cho giới trẻ hay không? Batdongsandian.net đưa ra cái nhìn tổng quan về vị trí địa lý, kinh tế, xã hội tỉnh Bình Dương trong những năm qua và một số định hướng trong thời gian tới.

 

Bán đất Dĩ An Bình Dương

Về vị trí địa lý: Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Phía Bắc Bình Dương giáp Bình Phước, phía Nam, Tây Nam liền kề với TP. Hồ Chí Minh, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai và phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh.

Bình Dương có vị trí nằm gọn trong trung tâm Đông Nam Bộ và là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên Bình Dương có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội.

Về địa hình: Bình Dương có địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa nắng mưa rõ rệt.

Về kết cấu hành chính tỉnh lỵ: Bình Dương có 1 thành phố mang tên Thủ Dầu Một, 4 thị xã là thị xã Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát và 4 huyện là; Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng.

Về đất đai: Đất đai Bình Dương rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Các loại đất như đất xám trên phù sa cổ phân bổ đều trên các huyện Dầu Tiếng, thị xã Bến Cát, Thuận An, Thủ Dầu Một. Đất nâu vàng trên phù sa cổ nằm trên các vùng đồi thấp thoai thoải xuống, thuộc địa phận các thị xã Tân Uyên, huyện Phú Giáo, khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An và một ít chạy dọc quốc lộ 13. Đất phù sa Glây nằm ở phía bắc huyện Tân Uyên, Phú Giáo, Bến Cát, Dầu Tiếng, Thuận An, thị xã Dĩ An Bình Dương.

Về giao thông: Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.

Về giao thông đường thủy: Bình Dương nằm giữa 3 con sông lớn, nhất là sông Sài Gòn. Bình Dương có thể nối với các cảng lớn ở phía nam và giao lưu hàng hóa với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Về cơ sở hạ tầng: Với vị trí địa lý thuận lợi, Bình Dương dần trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước. Cơ sở hạ tầng ở đây đã có sự chuyển biến rõ rệt: khu công nghiệp, nhà cao tầng, khu dân cư cao cấp, khu hành chính sự nghiệp, khu mua sắm vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, đường xá được quy hoạch một cách bài bản, khoa học với nguồn đầu tư khủng từ nước ngoài.

Trong 3 tỉnh có nền kinh tế chủ chốt miền nam (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai) thì Bình Dương là tỉnh có hệ thống giao thông tốt nhất, không ngập úng, tắc đường kẹt xe – cảnh vẫn thường thấy hàng ngày sau những cơn mưa lớn ở ĐN hay TP.HCM.

Về thị trường bất động sản: Thị trường bất động sản Bình Dương trở nên sôi động trong thời gian qua ngoài mức giá khá mềm, đáp ứng xu hướng “ly tâm” của nhà đầu tư… còn nhờ vào lợi thế hạ tầng. Chính luồng gió hạ tầng đã góp phần “thổi” sức nóng cho nhà đất Bình Dương. Đặc biệt, nhà đất Dĩ An Bình Dương, Thuận An được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, công nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp săn đón vì đây là những vùng đất giáp gianh với Sài Gòn nên khá thuận tiện để di chuyển qua lai mà không mất quá nhiều thời gian.

Về nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài (FDI): Bình Dương luôn là vùng đất của hội tụ của những “ông chủ lớn” nước ngoài và cũng là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài tốt nhất hiện nay. Chính vì “được lòng” những ông chủ lớn nên ngoài những nguồn vốn Bình Dương còn nhận được không ít các công nghệ hiện đại, kiến thức, công nghệ từ đó dần dần biến BD thành một nơi hiện đại, sạch sẽ và thông thoáng bậc nhất.

Về khu CN và cơ sở hạ tầng các KCN: Sự hoàn thiện của hạ tầng các KCN ngày càng đưa tiếng vang của Bình Dương đến với bạn bè quốc tế nhiều hơn. Dưới góc nhìn của nhà đầu tư nước ngoài, Bình Dương luôn có môi trường đầu tư lý tưởng để ưu tiên chọn lựa. Chính vì vậy, nguồn đầu tư vào Bình Dương không chỉ tăng về lượng mà còn vượt về chất với nhiều dự án tầm cỡ của nhiều tập đoàn lớn có tiếng trên thế giới.

Về đời sống: mức sống ở Bình Dương không cao như những thành phố du lich khác hay Sài gòn. Với một mức thu nhập trung bình 5 -7 triệu/tháng/ người thì có một cuộc sống đầy đủ ở BD và sẽ bị thiếu hụt ở TP.HCM.

Đời sống của anh chị em công nhân cũng được nâng lên. Trong những năm gần đây chủ đầu tư tạo điều kiện ăn ở sinh hoạt khá tốt cho nhân viên công nhân của họ bằng việc xây dựng nhà ở chung cư kèm thêm trường mầm non, nhà trẻ tạo điều kiện thuận lợi cho con em họ.

Về mục tiêu phấn đấu: Mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu của Đảng bộ và nhân dân Bình Dương trong thời gian tới vẫn hướng đến là cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020 và là đô thị loại I, thành phố trực thuộc TW vào năm 2020.

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tập trung thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp ở phía Bắc của tỉnh nhằm một mặt tạo quỹ đất “sạch” thu hút đầu tư mới.

Bình Dương có nhiều KCN, là nơi có dân số trẻ, nơi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nơi có cuộc sống khá thoải mái, nơi có giao thông công cộng, cơ sở hạ tầng khá từ tế và cũng là nơi thu hút được vốn đầu tư từ FDI bậc nhất hiện nay thì đây hoàn toàn là “vùng đất hứa” của giới trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê. - Ban nha di an

NHÀ ĐẤT AN PHÁT - DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Nhà đất An Phát là nơi giao dịch nhiều căn nhà, lô đất và các dự án bất động sản khác tại khu vực Dĩ An Bình Dương, Long Thành Đồng Nai với giá tốt nhất.

Bán đất Dĩ An bao gồm: Bán đất xây dựng, bán đất xây nhà ở, bán đất xây nhà trọ, bán đất sổ đỏ, bán đất dự án giá rẻ, đất xây dựng kho - nhà xưởng, bán đất sổ chung giá rẻ.

Bán nhà Dĩ An gồm: bán nhà phố, bán nhà cấp 4 Dĩ An, bán nhà dự án, bán nhà riêng, bán biệt thự, bán nhà giá rẻ Dĩ An, bán nhà ở thu nhập thấp, nhà đất Tân Đông Hiệp Bình Dương

 

loading Đang tải...