Kinh nghiệm thực tế khi mua đất Bình Dương
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  10:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  09:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Thông tin chi tiết quy hoạch sử dụng đất phường Tân Đông Hiệp

  09:29 | 30/01/2017

  Thông tin chi tiết quy hoạch sử dụng đất phường Tân Đông Hiệp

  Ngày 24 tháng 06 năm 2014 UBND tỉnh Bình Dương ra quyết định số 1468/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An với các nội dung, khoản mục như sau:

  - Tổng diện tích đất của phường Tân Đông Hiệp là: 1.403,08 ha (14,03km2)

 • Kinh nghiệm thực tế khi mua đất Bình Dương

  10:08 | 13/02/2017

  Có rất nhiều người do vội vàng hay không am hiểu về thủ tục pháp lý và kinh nghiệm thực tế khi mua nhà đất nên đã gặp rất nhiều rủi ro và khó khăn, đặc biệt là nhà đất Bình Dương đang trong cơn sốt như hiện nay. Bài viết này, nhà đất An Phát chia sẽ với các bạn đang có ý định mua nhà tất cả những kinh nghiệm thực tế nhất nhằm mục đích giúp mua được nhà, đất Bình Dương đẹp và ưng ý

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  09:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  09:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  06:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  09:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

Kinh nghiệm thực tế khi mua đất Bình Dương

Có rất nhiều người do vội vàng hay không am hiểu về thủ tục pháp lý và kinh nghiệm thực tế khi mua nhà đất nên đã gặp rất nhiều rủi ro và khó khăn, đặc biệt là nhà đất Bình Dương đang trong cơn sốt như hiện nay. Bài viết này, nhà đất An Phát chia sẽ với các bạn đang có ý định mua nhà tất cả những kinh nghiệm thực tế nhất nhằm mục đích giúp mua được nhà, đất Bình Dương đẹp và ưng ý

Khi bạn đã xác định được địa điểm và quyết định tìm mua cho mình một ngôi nhà/ thửa, ô đất để an cư lạc nghiệp là vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó bạn không nên vội vàng quyết định mà cần phải dành thời gian tìm hiểu thị trường nhà đất trong thời điểm bạn mua, cân nhắc xem tất cả các điều kiện, cơ sở vật chất xung quanh có phù hợp và thuận tiện cho bạn hay không? Vị trí khu nhà/đất có phù hợp với tình hình/ khả năng tài chính của mình hay không? Tất cả mọi thứ bạn cần nắm rõ để tránh được những rủi ro, rắc rối hay những khoản chi không đáng có sau này.

 

Nha dat Di An Binh Duong

- Điểm quan trong đầu tiên bạn phải tìm hiểu về thông tin nhà đất

Ở Bình Dương dự án treo, khu vực thuộc giải tỏa hay nhà đất không có giấy tờ pháp lý rất nhiều. Nguồn gốc của những ngôi nhà miếng đất không có giấy tờ pháp lý vì một số người dân sống lâu năm phân tách lô đất nông nghiệp ra thành từng lô nhỏ và rao bán với giá rẻ. Hoặc tình trạng có sổ đỏ nhưng là sổ chung với một ngôi nhà/ miếng đất bên cạnh -> trường hợp này bạn càng phải cẩn thận hơn vì sẽ có người “bán đất nhưng không bán sổ” với lời hứa sẽ tách sổ, chờ tách sổ sau khi bạn hoàn tất thủ tục mua bán giữa 2 bên với duy nhất tờ giấy viết tay không cơ quan nào công chứng.

Bạn cần phải chú ý tránh mua nhà đất không có sổ hoặc những ngôi nhà, đất với lời hứa tách sổ…bởi bạn không thể chắc chắn người ta sẽ tách sổ cho bạn hay khi nào thì tách, nếu bạn cả tịn thì có thể sau này người ta sẽ làm khó bạn với một số tiền không ít cho yêu cầu này.

Khi tìm được vị trí bạn ưng ý phải tìm hiểu thất kỹ khu nhà, đất đó thuộc diện như thế nào, có dính dự án quy hoạch giải tỏa nào không? Đường xá, điện, nước, trường, trạm, chợ… có thuận tiện hay không? Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin này tại phòng địa chính phường, xã hay sở Tài Nguyên môi trường xem sao.

- Thứ 2: chọn hình dạng và hướng nhà đất

Hình dạng: Ở Bình Dương (trừ TP. Thủ Dầu Một và khu vực thị xã Dĩ An) thì đa phần là đất có hình dạng đẹp (hình vuông, chữ nhật) chỉ một số ít có hình dạng lạ lẫm kỳ quặc như hình song, hình tam giác, phễu… Khi mua nhà, đất bạn tuyệt đối tránh những ngôi nhà, đất có những hình dạng lạ lẫm như vậy. Về một khía cạnh phong thủy nào đó nó có thể sẽ không tốt cho gia chủ.

Có nên mua nhà đất dưới trụ điện cao thế không? – tuyệt đối không cho dù giá có rẻ bạn cũng không nên mua để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn.

Hướng nhà đất: hướng nhà đất lý tưởng nhất là nằm ở hướng Đông Nam hay hướng Nam. Theo quan niệm từ xa xưa đây là 2 hướng có khí hậu ôn hòa, gió mát lành, lý tưởng nhất cho cuộc sống ôn hòa.

- Giá cả và diện tích nhà đất Bình Dương

Giá cả thị trường nhà đất ở Bình Dương không đắt đỏ như ở Sài Gòn, ướm chừng giá nhà đất ở vùng ven thành phố Thủ dầu Một, thị xã Thuận An, Tân Uyên, một số phường của thị xã Dĩ An… bằng với giá nhà đất ở khu vực ngoại thành Sài Gòn. Tùy thuộc vào diện tích và vị trí sẽ có giá cụ thể trung bình từ 4-6 triệu/m2. Khu vực Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3 giá nhà đất còn khá rẻ tầm khoảng 300 triệu bạn cũng có thể sở hữu được một nền đất. Khu vực càng gần với thành phố Hồ Chí Minh như P. Tân Đông Hiệp, P. Dĩ An, khu Hành Chánh Dĩ An... thị xã Dĩ An thì giá nhà đất đang là cơn sốt nên giá cả sẽ nhĩnh hơn so với những khu vực khác.

Diện tích: Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì diên tích, vị thế và hướng nhà đất sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu của bạn. Nhà, đất phải nằm ở vị trí đẹp, bằng phẳng, phí trước không có bất kỳ vật cả hay vật nhọn nào chĩa thẳng vào nhà như cột điện, tủ điện, cây lớn mũi nhọn của nóc chùa hay nóc nhà nào, con đường nào chúi thẳng vào nhà. Những bạn làm ăn kinh doanh rất coi trong về phong thủy nên họ sẽ không bao giờ chọn vị thế ngôi nhà, đất gây bất lợi cho họ.

Một ngôi nhà/ mảnh đất lý tưởng có chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) cần có một sự tương quan về tỷ lệ (chiều rộng bằng 2/3 chiều dài sẽ dễ bố trí được ngôi nhà đẹp).

- Môi trường sống xung quanh, lối đi, địa hình:

Bạn nên tránh mua nhà đất mà trước kia từng là nhà từ, bãi nghĩa trang, bãi rác. Nên mùa nhà, đất mà trước kia là đất trồng trọt, nông trại là tốt nhất. Bạn nên chọn những khu vực có dân trí cao, an ninh, điện nước đầy đủ, đường xá thì thông thoáng sẽ tốt cho sức khỏe ủa gia đình.

Bạn tuyệt đối tránh mua nhà, đất nắm trên hệ thống nước thải của khu dân cư vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Mua nhà trên đường ống nước thải sẽ rất khó khăn để bạn xây mới hay sửa chữa, đào móng…

Không nên mua nhà, đất có lối đi không rõ ràng, thường xuyên xảy ra tranh chấp. Cái này cực kỳ quan trong nên bạn phải tìm hiểu kỹ bằng cách hỏi thông tin từ những người dân sống xung quanh khu vực đó.

Cuối cùng là hợp đồng mua bán, sang nhượng quyền sở hữu, sử dụng nhà đất phải được 2 bên ký kết với những điều khoản rõ ràng tại phòng công chứng phường, xã, huyện, thành phố…

Tóm lại, Bình Dương đang là vùng đất vàng để đầu tư cũng như định cư. Môi tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên phong phú, đất đai thì đa dạng, nhiều cơ hội việc làm cho giới trẻ lắm khu công nghiệp, cụm công nghiệp, giao thông thì thuận tiện, đường xá thông thoáng, quy hoạch bài bản đã biến Bình Dương thành một nơi đáng để sống và làm việc.

 

Xem thêm >>> Bán nhà Tân Đông Hiệp Dĩ An | Bán nhà Dĩ An Bình Dương

loading Đang tải...