Hướng dẫn từng bước để xây một ngôi nhà mới
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Hướng dẫn từng bước để xây một ngôi nhà mới

Hầu hết những ngưởi chủ nhà đều muốn tham gia vào quá trình xây dựng ngôi nhà của chính mình vì họ muốn có được một trải nghiệm thực tế đầy thú vị trên chính ngôi nhà của mình và sẽ đặc biệt hơn khi bạn (chủ nhà) có kiến thức về quá trình xây dựng một căn nhà. Batdongsandian.net – Nhà đất An Phát vạch ra các bước điển hình, các giai đoạn chính cần có khi xây dựng một căn nhà điều này sẽ giúp bạn bắt kịp những gì đang xảy ra ở những giai đoạn chính.

1. Chuẩn bị nền nhà và đổ móng: Thông thường, dọn dẹp sạch sẽ địa điểm làm nền nhà là công việc của nhà thầu nhận xây dựng nhà cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp bản vẽ thiết kế ngôi nhà và một vài buổi đàm phán cụ thể từng chi tiết trong xây dựng để đưa đến thỏa thuận cuối cùng trước khi tiến hành thực hiện. Nhưng điều này có thể không phải là công việc của bên nhà thầu thi công xây dựng trong trường hợp trên nền đất đó rất nhiều cây cối rậm rạp. Để dọn dẹp những cây cối rập rạp này cần phải sử dụng thêm máy xúc, xe ủi đất, máy cưa cây và xe di chuyển gỗ, lá cây về nơi quy định nên có thể sẽ phát sinh thêm một số chi phí, điều này phụ thuộc vào điều khoản bạn đàm phán với những nhà thầu xây dựng để nhận được kết quả tốt nhất.

 

Sau khi dọn xong mặt bằng nền nhà thì nhà thầu xây dựng tiến hành đào móng, hố, rãnh, hệ thống tự hoại sau đó tiến hành đổ móng (phần cấu trúc giao giữa ngôi nhà với đất). Nếu nhà của bạn sẽ có một cái giếng, nó sẽ được đào vào thời điểm này.

Nếu làm ngôi nhà có tầng hầm đầy đủ thì hố được đào sau đó đổ móng cùng với việc đổ móng cho những bức tường. Nếu ở đó sử dụng thêm lớp phôi thép thì các móng được đào, hình thành và đổ bê tông; khu vực giữa chúng được san bằng và trang bị chạy tiện ích như hệ thống thoát nước, đường ống dẫn nước và đường đi của dây điện, sau đó tiến hành đổ mặt sàn.

Khi bê tông được đổ vào các lỗ và rãnh, nó sẽ cần thời gian để khô. Trong thời gian này sẽ không có bất kỳ hoạt động nào trên công trường xây dựng.

Sau khi bê tông được khô, công nhân bên nhà thầu xây dựng dùng một màng chống thấm cho tường móng để đặt hệ thống ống nước, hệ thống thoát nước và hệ thống nước vòi hay bất kỳ hệ thống ống nước nào mà cần phải đi vào phiến đầu tiên sàn hoặc trên sàn tầng hầm sau cùng chèn lấp vào lỗ trên tường móng.

2. Giai đoạn hoàn thành khung thô: Các hệ thống sàn nhà, tường và hệ thống mái nhà được hoàn thành (được gọi chung là khung vỏ hoặc khung xương của ngôi nhà). Nếu nhà gỗ thì ván sẽ là chất liệu vỏ bọc chính được áp dụng cho các bức tường bên ngoài, nếu dùng gạch, bê tông thì xi măng, gạch, cát, đá…là chất liệu chính làm nên các bức tường bao quanh ngôi nhà và mái nhà được dùng tôn, gạch… tùy theo chất liệu chủ nhà đưa ra, cửa sổ và cửa ra vào được hình thành. Các vỏ bọc sau đó được phủ một lớp bảo vệ được gọi là lớp bọc ngôi nhà (sơn, trét vôi…) nó ngăn cản nước lỏng từ xâm nhập vào cấu trúc bên trong trong khi cho phép hơi nước thoát ra. Điều này làm giảm khả năng của nấm mốc và gỗ mục nát.

3. Toàn bộ hệ thống ống nước thô, điện, hệ thống sưởi ấm, điều hòa, quạt thông gió: Một khi hoàn thành xong lớp vỏ, tường và lợp mái có thể được cài đặt. Đồng thời, các nhà thầu điện và hệ thống ống nước bắt đầu chạy đường ống và dây điện thông qua các bức tường nội thất, trần và sàn nhà. Hệ thống thoát nước đường và lỗ thông hơi, cũng như các đường cung cấp nước cho từng khu vực được làm. Bồn tắm và một phần vòi hoa sen /bồn tắm được đơn vị thầu đưa vào lắp đặt ở đây vào thời điểm này vì có nhiều phòng để điều động lớn chứa các vật nặng.

Ống thông gió được lắp đặt cho hệ thống sưởi, thông gió và hệ thống điều hòa không khí cũng có thể có lò sưởi. Hệ thống ống thông khí, thông hơi được lắp đặt thông qua các mái nhà và hệ thống cách nhiệt được lắp đặt trong sàn, tường và trần nhà.

Sau khi mái nhà được lợp ngôi nhà được coi là "khô bên trong" (đồ vật bên trong ngôi nhà được bảo vệ khỏi mưa nắng). Người thợ điện sau đó tiến hành lắp đặt bảng điều khiển cho các tụ điện, đèn và công tắc và chạy dây từ bảng điều khiển máy cắt cho từng nơi. Dây cho điện thoại, dây truyền hình cáp và cả hệ thống âm nhạc được bao gồm trong công việc này.

Lưu ý rằng các ống dẫn hệ thống lò sưởi, điều hòa, thông khí và hệ thống ống nước thường được cài đặt trước hệ thống dây điện, bởi vì nó dễ dàng hơn để chạy dây xung quanh ống và ống dẫn khí hơn và ngược lại. - BÁN NHÀ DĨ AN GIÁ RẺ

4. Lắp đặt phần cách nhiệt: Lớp (phần) cách nhiệt đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một khí hậu trong nhà phù hợp, thoải mái hơn cho người bên trong nhà cũng như cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng trong nhà. Một trong những phẩm chất quan trọng nhất của vật liệu cách nhiệt là hiệu suất nhiệt. Hầu hết các ngôi nhà được cách nhiệt trong tất cả các bức tường bên ngoài, cũng như các gác mái và bất kỳ tầng được đặt trên tầng hầm chưa hoàn thành.

Các loại phổ biến nhất của vật liệu cách nhiệt được sử dụng trong những ngôi nhà mới là sợi thủy tinh, cellulose và bọt. Tùy thuộc vào khu vực và khí hậu cụ thể từng vùng.

5. Hoàn thành vách thạch cao, kết cấu nội thất; bắt đầu hoàn thiện bên ngoài: vách thạch cao được trét lên các mặt tường để tăng thêm vẻ mỹ quan cho ngôi nhà, tạo thêm những đường hoa văn, vân, hằn vách thạch cao (nếu có) cũng được hoàn thành. Các lớp sơn lót cũng được dùng sau khi tạo hình xong. Nhà thầu bắt đầu lắp đặt kết thúc ngoại thất như gạch, vữa, đá và bờ tường.

6. Kết thúc nội thất trang trí; làm đường lái xe từ bên ngoài vào lối đi bộ: Cửa chính, của phụ, cửa sổ, rèm cửa, ốp ván chân tường, khuôn lan can cầu thang và các phần trang trí khác được lắp đặt cùng với tủ, bàn trang điểm. Tường có thể được sơn một lớp phủ cuối hay giấy dán tường cũng là những lựa chọn tuyệt vời khác.

Đường dành riêng cho xe ra vào garage, lối đi và hàng hiên được hình thành ở giai đoạn này. Nhiều thợ xây muốn đợi cho đến khi kết thúc dự án trước khi đổ đường lái xe bởi vì đường dành riêng cho thiết bị, phương tiện nặng như một chiếc xe tải giao vách thạch cao có thể làm hỏng bê tông. Nhưng một số nhà xây dựng đổ đường lái xe ngay sau khi nền tảng được hoàn thành để khi chủ nhà ghé thăm công trình xây dựng, họ sẽ có lối đi sạch sẽ.

7. Lắp đặt bề mặt sàn cứng, bàn; hoàn thành những điểm bên ngoài: mỗi người lựa chọn một loại chất liệu riêng để lát mặt sàn nhà như gạch gốm, nhựa vinyl, gỗ. Hoàn thiện ngoại thất cho đều được hoàn thành.

8. Hoàn thành các họa tiết trang trí; lắp đặt các thiết bị vệ sinh: đồ đạc ánh sáng, các đường dây điện nối vào bảng điều khiển điện hoàn thành. Thiết bị thông thoáng hơi lắp đặt, đăng ký hoàn thành. Bồn rửa nhà vệ sinh và vòi nước sãn sàng để sử dụng.

9. Lắp đặt gương, cửa nhà tắm và hoàn thành phần sàn, cửa bên ngoài: Gương, cửa nhà tắm và thảm được lắp đặt. Quá trình dọn dẹp diễn ra. Cây, bụi và cỏ được trồng và cảnh quan bên ngoài khác hoàn thành.

Trên đây là những bước chính để xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo.

NHÀ ĐẤT DĨ AN

Nhà đất An Phát chúng tôi tập trung xây dựng và rao bán đa dạng các sản phẩm bất động sản như: bán nhà cấp 4, bán nhà liền kề, bán nhà trọ, bán biệt thự mini, bán nhà phố, bán nhà mặt tiền, bán nhà giá rẻ, nhà bán Tân Đông Hiệp Dĩ An

Bên cạnh đó, Nhà đất An Phát còn đang rao bán những lô đất xây dựng cho nhiều nhu cấu như: bán đất nền xây dựng, bán đất sổ đỏ, bán đất xây dựng nhà ở, bán đất xây nhà trọ, bán đất xây nhà xưởng, bán đất giá rẻ

loading Đang tải...