Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm

Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. Nhà đất An Phát là nơi giao dịch, mua bán nhiều căn nhà, lô đất, biệt thự, căn hộ, nhà liền kề, nhà giá rẻ và các dự án bất động sản khác tại khu vực Dĩ An Bình Dương sẽ nêu chi tiết giá nhà đất BĐS trên địa bàn thị xã như sau:

Nhà đất Dĩ An

1. Giá nhà đất tại phường An Bình, thị xã Dĩ An:

Phường An Bình là một phường thuộc tx. Dĩ An, Bình Dương có diện tích 340 ha với dân số 62.109 người. Phường An Bình có 4 khu phố mang tên Bình Đường 1, 2, 3, 4.

Phường An Bình, thị xã Dĩ An đều có giá nhà đất khoảng từ 3,2 – 3,8 triệu/m2 (tùy vị trí và những vị trí đẹp chủ chốt có thể từ 3,7 – 4,8 triệu/m2).

2. Giá nhà đất tại phường Bình An, thị xã Dĩ An:

Phường Bình An có diện tích 603 ha với 22.442 người. P. Bình An có 5 khu phố là: Nội Hóa 1, Nội Hóa 2,  Bình Thung 1, Bình Thung 2, Châu Thới.

Phường Bình An, thị xã Dĩ An đều có giá nhà đất khoảng từ 3,2 – 4 triệu/m2 (tùy vị trí).

3. Giá nhà đất tại phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An:

Phường Bình Thắng có diện tích 550 ha và 12.690 người. Bình Thắng bao gồm 4 khu phố: Ngãi Thắng, Hiệp Thắng, Quyết Thắng, Trung Thắng.

Hầu hết nhà đất phường Bình Thắng có giá giao động khoảng từ 2,6 – 3,6 triệu/m2, đa phần nhà đất tại Bình thắng có giá 3,1 triệu/m2.

4. Giá nhà đất tại phường Dĩ An, thị xã Dĩ An:

Phường Dĩ An là địa bàn trung tâm văn hóa - chính trị của thị xã, là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan hành chính quan trọng như: UBND, HĐND, TAND. Phường có diện tích 1.044 ha và 73.732 người, là phường có số dân đông nhất so với các phường khác trong thị xã. P. Dĩ An gồm có 8 khu phố: Đông Tân, Nhị Đồng 1, Nhị Đồng 2, Bình Minh 1, Bình Minh 2, Thống Nhất, Thắng Lợi 1, Thắng Lợi 2.

Giá nhà đất tại phường có dân cư sầm uất này giao động khoảng từ 3,5 - 4,8 triệu/m2. Là một phường có giao thông thuận lợi, cơ quant rung tâm hành chính sầm uất nhưng giá cả nhà đất không cao hơn phường bên cạnh nó.

5. Giá nhà đất tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An:

Phường Đông Hòa có diện tích khoảng 1.025 ha, 46.582 người và gồm có 7 khu phố: Đông A, Đông B,  Tân Hòa, Tân Lập,Tân Quí, Tây A, Tây B.

Theo định giá bất động sản cho thấy giá nhà đất nơi đây giao động khoảng chừng từ 2,6 - 3,9 triệu/m2 (tùy vị trí), giá trung bình tại phường là 3 triệu/m2.

6. Giá nhà đất tại phường Tân Bình, thị xã Dĩ An:

Phường Tân Bình là một phường có phía đông giáp với Biên Hòa, có diện tích 1.036 ha và  khoảng 15.133 người. P. Tân bình có 6 khu phố: Tân Phú 1, Tân Phú 2, Tân Thắng, Tân Hiệp, Tân Phước.

Giá nhà đất tại phường Tân Bình hiện nay còn khá mềm, fiao động khoảng từ 2,2 – 3,5 triệu/m2. Giá trung bình để mua bán đất nền tại khu vực này vào khoảng 2,7 triệu/m2.

7. Giá nhà đất tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An:

P. Tân Đông Hiệp là một phường của thị xã Dĩ An có diện tích đất lớn nhất (1.412 ha) và là phường có số dân đông thứ 2 sau phường Dĩ An (89.090 người). Tân Đông Hiệp có 7 khu phố: Đông Thành, Tân Long, Đông An, Tân An, Đông Tác, Đông Chiêu, Chiêu Liêu.

Khoảng thời gian từ cuối năm 2015 đến nay, Tân Đông Hiệp là nơi có hoạt động buôn bán nhà đất bất động sản sôi động nhất thị xã Dĩ An. Giá nhà đất nơi đây còn khá mềm và phù hợp với hầu hết túi tiền của công nhân viên sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp ở Dĩ An và các vùng lân cận. Giá bất động sản giao động ở mức từ 2,3 – 3,5 triệu/m2, giá trung bình cho một vị trí không quá sầm uất chỉ khoảng 2,7 triệu/m2.

Nhà đất An Phát là nơi giao dịch nhiều căn nhà, lô đất và các dự án bất động sản khác tại khu vực Dĩ An Bình Dương, Long Thành Đồng Nai với giá tốt nhất.

Bán đất Dĩ An bao gồm: Bán đất xây dựng, bán đất xây nhà ở, bán đất xây nhà trọ, bán đất sổ đỏ, bán đất dự án giá rẻ, đất xây dựng kho - nhà xưởng, bán đất sổ chung giá rẻ.

Bán nhà Dĩ An gồm: bán nhà phố, bán nhà cấp 4 Dĩ An, bán nhà dự án, bán nhà riêng, bán biệt thự, bán nhà giá rẻ Dĩ An, bán nhà ở thu nhập thấp, bán nhà Tân Đông Hiệp Bình Dương

loading Đang tải...