Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Đất nền, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn đầu tư của giới bất động sản

Dĩ An là thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm tiếp giáp 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa. Bên cạnh đó, Dĩ An còn là cửa ngõ chiến lược quan trọng di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh của Tây Nguyên, miền Trung, tỉnh phía Bắc của Việt nam.

Được biết vào tháng 7 năm 1999 thì đất Dĩ An tái lập theo quy định của chính phủ với nghị định số 58/1999/NĐ-CP cũng như nâng cấp thành thị xã hợp với quyết định số 04/NQ-CP vào ngày 13/1/2011.

Và thị xã Dĩ An thành lập dựa trên cơ sở gồm nhiều đơn vị hành chính nằm trực thuộc của huyện Dĩ An. Do đó, đơn vị hành chính trong tỉnh gồm có thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, thị xã Phú Giáo, Dầu Tiếng, Thị xã Tân Uyên, thị xã Thuận An, thị xã Bến Cát và huyện Nam Tân Uyên.

Hệ thống giao thông ở đất Dĩ An đã được nâng cấp, khang trang hơn. Các tuyến đường trọng điểm đi qua thị xã Dĩ An gồm có quốc lộ 52, quốc lộ 1, tuyến đường sắt Nam – Bắc, ga xe lửa chiến lược là ga Dĩ An cùng với ga Sóng Thần. Và trong thời gian tương lai thì đất nền Dĩ An sẽ có tuyến đường sắt bắt đầu từ ga Sóng Thần để đi tới Mỹ Tho nhằm vận chuyển các hàng hóa cũng như trái cây ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, tỉnh miền Đông Nam bộ. Con đường Mỹ Phước tới Tân Vạn được nâng cấp và hoàn thiện hơn cũng là một con đường chiến lược quan trọng của đất Dĩ An đi tới trng tâm của tỉnh Bình Dương cũng như quốc lộ 1A.

Nhằm phục dựng lại con người cũng như vùng đất mới ở Dĩ An theo hệ thống, vinh danh các đóng góp từ bậc tiền nhân xây dựng nên Dĩ An tươi đẹp hơn.

 

Bán đất nền Sân bay Long Thành

Vị trí đất Dĩ An

Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa có

 • Phía Đông giáp với quận 9, TPHCM
 • Phía tây nằm giáp với thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương.
 • Phía nam nằm giáp với quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Phía Bắc nằm giáp với Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai, huyện Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương

Nền kinh tế ở đất Dĩ An

Thị xã Dĩ An là một nơi tập trung khu chế xuất và hiện tại thì diện tích lớn đã được đô thị hóa một cách rõ rệt hơn. Và Dĩ An chia thành 5 khu công nghiệp đi vào quá trình hoạt động như khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Sóng Thần 1 và khu công nghiệp Sóng Thần 2.

Cơ sở hạ tầng

 Hạ tầng ở thị xã Dĩ An đã được nâng cấp và hoàn thiện, đang thực hiện xây dựng cũng như phát triển Hiện tại, xây dựng và các chủ đầu tư vào đất Dĩ An chiếm tới 30% tổng diện tích. Đặc biệt, ở đây có nhiều tiện ích hiện hữu như nhà hành, siêu thị, khu vui chơi giải trí, ngân hàng.

Nền giáo dục ở thị xã Dĩ An

Tập trung ở thị xã Dĩ An có rất nhiều trường học uy tín và chất lượng như THPT Võ Trường Toàn, THPT Dĩ An, THPT An Ninh … hiện tại thì ở Dĩ An có thêm trường đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh nằm phần lớn trên diện tích địa phận đất Dĩ An.

Hệ thống về giao thông của thị xã Dĩ An

Thị xã Dĩ An gồm có 3 tuyến đường trọng điểm gồm có quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Nam – Bắc và quốc lộ 52. Hiện tại, thị xã Dĩ An gồm có 2 ga xe lửa là ga sóng thần và ga Dĩ An.

Khu vực hành chính của thị xã Dĩ An

Khu hành chính ở thị xã Dĩ An gồm có phường Dĩ An, Bình Thắng, Đông Hòa, An Bình, Tân Đông Hiệp và Tân Bình.

Kết luận: Với vị thế chiến lược cùng cơ sơ hạ tầng tốt như vậy, đây quả thực là vùng đất rất hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản cũng như người có ý định cư làm việc tại khu vực này cũng như các khu vực lân cận như Biên Hòa, Quận 9, Thủ Đức, Q2 TPHCM.

Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. 

Bán nhà giá rẻ Dĩ An

loading Đang tải...