Bán nhà đất Long Thành Đồng Nai
Tìm kiếm nhà đất
Tìm nhà đất Dĩ An theo giá
Nhà Đất Dĩ An 300 triệu
Nhà Đất Dĩ An 400 triệu
Nhà Đất Dĩ An 500 triệu
Nhà Đất Dĩ An 600 Triệu
Nhà Đất Dĩ An 700 triệu
Nhà Đất Dĩ An 800 triệu
Nhà Đất Dĩ An 900 triệu
Nhà Đất Dĩ An 1 tỷ trở lên
Tìm nhà đất Long Thành Theo Giá
Nhà Đất Long Thành 300 triệu
Nhà Đất Long Thành 400 triệu
Nhà Đất Long Thành 500 triệu
Nhà Đất Long Thành 600 Triệu
Nhà Đất Long Thành 700 triệu
Nhà Đất Long Thành 800 triệu
Nhà Đất Long Thành 900 triệu
Nhà Đất Long Thành 1 tỷ trở lên
Nhà đất khu vực Bình Dương khác
Đất nền, đất xây dựng Bình Dương
Nhà ở, nhà xưởng Bình Dương
Bất động sản khác thuộc Bình Dương
Nhà đất khu vực khác
Bán đất các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán nhà các tỉnh ngoài Bình Dương
Bán bất động sản khác ngoài Bình Dương
Dự án nổi bật
TIN TỨC NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT
 • Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương dịp cuối năm 2016

  22:04 | 09/12/2016

  Dịp cuối năm là thời điểm nhiều người đổ xô mua nhà đất khiến cho thị trường nhà đất - bất động sản tăng nhiệt. Nhằm mục đích giúp người mua định giá và mua được được nhà, đất khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đúng giá. 

   

 • Nhà ở đất Dĩ An Bình Dương nơi đáng đầu tư và định cư

  20:57 | 17/06/2016

  Nhà đất Dĩ An ở Bình Dương được xem là một nơi ổn định và phát triển nhanh chóng về nền kinh tế khu công nghiệp cũng như khu chế xuất. Ở Dĩ An gồm có 7 khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, khu công nghiệp Dệt may Bình An, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Bình An, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A và Tân Đông Hiệp B - bán nhà dĩ an

 • Nhà đất Dĩ An Bình Dương đa dạng về sản phẩm

  20:11 | 27/06/2016

  Hiện nay, Dĩ An thay da đổi thịt, từ thành thàng phố khu đô thị náo nhiệt, sầm uất nhất, có nhiều nhà cao tầng xây dựng mọc san sát với nhau, hiện đại, dịch vụ về phát triển mạnh. Trung tâm thương mại, chợ và siêu thị được đầu tư một cách hiện đại để đáp ứng các nhu cầu của nhiều người  - Bán nhà Dĩ An giá rẻ

 • Đất xây dựng, nhà ở thuộc Dĩ An Bình Dương vì sao hấp dẫn giới đầu tư

  20:14 | 20/06/2016

  Hiện tại Nhà Đất Dĩ An có đầu tư và cung cấp rất nhiều dự án như: Nhà ở giá rẻ, nhà biệt thự liền kề, nhà phố, nhà cấp 4 cũng như nhiều dự án đất nền xây dựng, đất nền nhà xưởng với giá thành hấp dẫn, pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh, đơn giản có hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tại Bình Dương

  17:54 | 30/06/2016

  Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây muốn chuyển đến thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương sống để con em họ có điều kiện phát triển toàn diện và để dễ tiếp cận các tiện ích công cộng như giao thông, bệnh viện, trường học hơn. - bán nhà Dĩ An Bình Dương

 • Tại sao nhà đất Dĩ An Bình Dương phát triển chóng mặt

  20:31 | 13/07/2016

  Được biết là thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang tạo lên làn sóng mới trong tỉnh Bình Dương với rất nhiều dự án BĐS lớn nhỏ đang được các nhà đầu tư giới thiệu và tung ra trên thị trường. Ở đây, thu hút lượng lớn dòng vốn đổ vào. Các chuyên gia ngành bất động sản dự đoán, trong vài năm tới thì thị trường bất động sản về nhà đất ở Dĩ An sẽ sôi động hẳn lên

 • Nhà đất bình dương tại sao có sức hút lớn với nhà đầu tư và người định cư

  21:18 | 13/07/2016

  Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu là những địa điểm lí tưởng dành cho những người trung niên, nghỉ hưu hay lớn tuổi để an hưởng cuộc sống thanh bình thì Bình Dương là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng cho giới trẻ phát triển bản thân - bán nhà Bình Dương

 • Nhiều dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Bình Dương

  21:27 | 13/07/2016

  Bình Dương – Dĩ An Bình Dương không chỉ kêu gọi các nhà đầu tư mới mà để giữ chân các nhà đầu tư bám trụ lâu dài tỉnh Bình Dương – Dĩ An luôn luôn cải thiện tình hình về cơ sở hạ tầng, chính sách tạo điều kiện thuận lơi cho nhà đầu tư mới, tạo cơ hội cho các DN, nhà đầu tư cũ có cơ hội phát triển, mở rộng hơn nữa. bất động sản dĩ an

Nhà đất Long Thành Đồng Nai

Hiện nay thì kênh đầu tư gửi tiết kiệm và vàng đã không còn hấp dẫn được chủ đầu tư như đầu tư kênh bất động sản, chính sách vĩ mô từ chính phủ trong thời gian vừa qua hiệu chỉnh tính ổn định về nền kinh tế thị trường Việt Nam, kênh bất động sản là ngành phục hồi, phát triển nhanh chóng, trong đó có thị trường nhà đất Long Thành Đồng Nai đang được giới đầu tư chú ý.

Long Thành là huyện nằm ở phía Nam của Đồng Nai, mang vị trí chiến lược quan trọng trong vùng kinh tế của miền Đông Nam Bộ.

Nhà, đất nền Long Thành sở hữu vị trí đẹp, trung tâm, nằm cách TPHCM tầm 60km, Biên Hòa tầm 33km, Bình Dương tầm 40km và cách Vũng Tàu khoảng 60km.

Nhà đất Long Thành Đồng Nai còn nằm giáp với các huyện:

 • Phía đông giáp với Trảng Bom, huyện Cẩm Mỹ và huyện Thống Nhất.
 • Phía Bắc giáp với thành phố Biên Hòa,
 • Phía Nam giáp với Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Phía Tây giáp với TPHCM và huyện Nhơn Trạch.

Do đó, huyện Long Thành mang tới nhiều lợi thế về mạng lưới hệ thống giao thông gồm cả đường thủy – đường sắt – đường bộ - đường hàng không. Giao thông được đầu tư như tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TPHCM, đường cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa, tuyến đường Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành và đầu tư nâng cấp như quốc lộ 51B có 4-6 làn xe, đường quốc lộ 51A. Nhà đất dự án gần sân bay Long Thành Đông Nai được mở và thi công với diện tích là 5.000 hecta, có công suất là 80-100 triệu lượt khách/ năm giúp cho đường hàng không trở nên thuận tiện hơn.

Hơn nữa, khai thác về tuyến đường sông như việc xây dựng bến tàu khách ở sông Đồng Nai, bến tàu Gò Dầu ở sông Thị Vải, bến tàu khách tại Tam An.

Với hệ thống giao thông thuận tiện, phát triển một cách đồng bộ, gắn kết nhanh chóng tới các vùng là  động lực và lợi thế phát triển nền kinh tế ở khu vực nhà đất Long Thành.

Nhà đất Long thành, Đồng Nai là nơi có mức tăng trưởng GDP cao, nằm ở top 5 tỉnh thành với vốn đầu tư FDI lớn, tiếp tục khẳng định được vị trí thị trường tiềm năng. Chủ đầu tư mua BĐS đất nền Long Thành đều nhắm vào phân khúc nhà liền kề, biệt thự để nghỉ dưỡng, khu lân cận xây dựng nhà xưởng, nhà kho và các nhà chức năng khác phục vụ các dịch vụ nhu cầu khi sân Bay Long Thành hoàn thiện hoặc đầu cơ để dành. Hiện Long Thành sở hữu vị thế đất cao, đất xây dựng nhà ở, nhà xưởng tại Long Thành chắc chắn, nên khi xây dựng móng có thể giảm tới 40% chi phí. Đặc biệt nằm tiếp giáp với 5 tỉnh vùng kinh tế chiến lược như Bình Thuận, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương và TPHCM giúp Long Thành Đồng Nai có vị trí vô cùng chiến lược, đầu mối giao thông quan trọng.

Hơn nữa, cơ sở hạ tầng tại Long Thành Đồng Nai được hoàn thiện và nâng cấp, tuyến đường cao tốc ra đời giúp rút ngắn thời gian cho việc di chuyển tới TPHCM. Ở đây, có đất xây dựng nhà ở, nhà xưởng Long Thành, cụm nhà máy, khu công nghiệp được Việt Nam và quốc tế đầu tư nhiều.

Bên cạnh đó, khi Đất dự án gần sân bay Long Thành Đông Nai được chính phủ phê duyệt tạo ra làn sóng về chuyển dịch đầu tư nhanh chóng, từ các nhà mô giới tới chủ đầu cơ săn đất ở vùng ven, hay khách hàng mua đất dành cho dự đoán về sức hút BĐS ở đất nền Long Thành với sự phát triển kinh tế xã hội nằm ở vùng kinh tế phát triển tại phía Nam vào tương lai.

Dự án Nhà đất Long Thành ở quanh khu vực gần sân bay đã tổ chức việc mở bán thu hút được cả giới đầu tư lẫn khách hàng, nhất là những dự án hoàn thiện về hạ tầng, sổ đỏ, có tính pháp lý cao cũng như tiềm năng về sinh lợi lớn.

Do đó, nhà đất Long Thành là nơi có nền kinh tế chiến lược ở Tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành mang tới tiềm năng về phát triển nền kinh tế vượt bậc.

 

 

loading Đang tải...